Xem tất cả 9 kết quả

giấy tờ cần làm phù hiệu

Giới thiệu

Nguyễn Việt GPS được xây dựng nhằm đưa ra giải pháp ứng dụng nhằm bảo vệ con người, tài sản, vật nuôi theo cách đơn giản, thuận tiện, dễ sử dụng. Với hệ thống định vị GPS của Nguyễn Việt bạn có thể:

Giới Thiệu Về Công Ty Nguyễn Việt

Nguyễn Việt GPS được xây dựng nhằm đưa ra giải pháp ứng dụng nhằm bảo vệ con người, tài sản, vật nuôi theo cách đơn giản, thuận tiện, dễ sử dụng. Với hệ thống định vị GPS của Nguyễn Việt bạn có thể:

1. Giải pháp quản lý và điều hành taxi
2. Giải pháp quản lý xe khách đường dài
3. Giải pháp quản lý cho các đơn vị kinh doanh vận tải
4. Giải pháp quản lý cho các đơn vị cho thuê xe tự lái
5. Hổ trợ giám sát chống trộm cho xe máy
6. Hổ trợ giám sát nhu cầu riêng dưới mọi hình thức

Nguyễn Việt GPS  là một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và giàu khát vọng với đội ngũ nhân lực được đào tạo từ các trường đại học trong lĩnh vực thiết bị điện – điện tử, viễn thông và tin học. Mục tiêu vươn tới của Nguyễn Việt GPS là đơn vị giám sát từ xa chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Nguyễn Việt GPS  luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước.

Nguyễn Việt GPS phục vụ khách hàng với lòng nhiệt tình và trách nhiệm cao, chi phí hợp lý và rất cạnh tranh, tất cả những dịch vụ của Nguyenvietgps cung cấp điều được hỗ trợ chăm sóc khách hàng với tiêu chí tốt nhất như : hỗ trợ từ xa cho khách hàng từ  7h đến  22h trường hợp khẩn cấp (24/24) với những trường hợp sự cố xe bị đánh cắp, có nhân viên hỗ trợ trực tiếp truy tìm thiết bị tài sản của quý khách và tất cả khách hàng của định vị nguyễn việt điều được chăm sóc tốt nhất với tính chuyên nghiệp và bảo mật cao nhất chúng tôi có thể. Đến với Nguyễn Việt GPS bảo đảm quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối phương châm khách hàng là thượng đế, Nguyễn Việt GPS phục vụ khách hàng bằng hết trách nhiệm của 1 đơn vị giám sát từ xa chuyên nghiệp. Thông thường khách hàng sử dụng thiết bị định vị gps ít theo dõi thường xuyên vì khách hàng không có thời gian,các đơn vị cung cấp đa số không giám sát hộ khách hàng chỉ khi khách hàng gọi họ mới kiểm tra,vì thế những lúc thiết bị định vị gps bị sự cố kĩ thuật không cho tín hiệu thì khách hàng và đơn vị cung cấp cũng không hay, nếu ngay lúc đó xảy ra sự cố mất trộm thì khả năng tìm lại tài sản của khách hàng là rất thấp. Với Nguyễn Việt gps thì chuyện đó hoàn toàn khắc phục được, Nguyễn Việt gps thường xuyên kiểm tra thiết của khách hàng vì vậy khách hàng hãy an tâm tuyệt đối với thiết bị định vị gps do Nguyễn Việt gps phân phối với chế độ bảo hành 1 năm,và khi rũi ro trục trặc cần bảo hành thì Nguyễn Việt gps sãng sàng lắp ngay 1 thiết bị khác cho khách hàng sử dụng mà không cần chờ đợi bảo hành như những đơn vị khác,khi sự cố tài sản của khách hàng bị kẻ gian lấy cắp thì Nguyễn Việt gps sẽ có nhân viên trực tiếp kết hợp với cơ quan công an gần nhất ,Và được phối hợp trực tiếp từ phòng cảnh sát điều tra về trật tự xã hội PC45 CATPHCM hỗ trợ tiến hành truy tìm và thu hồi tài sản cho khách hàng,kể cả khi khách hàng đi lạc đường thì cứ việc gọi cho Nguyễn Việt gps sẽ có nhân viên hỗ trợ từ xa cho khách hàng đến được nơi mình cần đến, và còn rất nhiều tiện ích khi sử dụng thiết bị định vị gps của Nguyễn Việt cung cấp. Tất cả công việc của chúng tôi làm nhằm nêu cao tính an toàn cho tài sản và mục đích nhu cầu của quý khách.

Bên cạnh đó, việc lớn mạnh của  Nguyễn Việt GPS  không thể thiếu được vai trò hợp tác của khách hàng, đối tác đối với Nguyễn Việt GPS  chúng tôi cung cấp cho khách hàng và đối tác các giải pháp tôi ưu, những nền tảng công nghệ tiên tiến , nhưng sản phẩm với sự hài lòng nhất, giúp khách hàng và đối tác đạt được các mục tiêu của mình thì khách hàng đã cho chúng tôi niềm tin, những cơ hội để nói lời cảm ơn, những cơ hội được tri ân trên suốt chặng đường hợp tác và phát triển cùng . Nguyễn Việt GPS

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nguyễn Việt GPS

Địa chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, HCM Xem bản đồ
CN 1: C6.17 – 19ĐS.19 – P. Vĩnh Phú – T.A – Bình Dương

Phone:
(091) 8918 358
(094) 5588 168
(028) 6683 8893
Email: dinhvinguyenviet@gmail.com
Website: www.dinhvinguyenviet.vn - www.thietbidinhvixemay.com

Gọi Tư Vấn Ngay!