Cách Chống “hack khoá” Exciter 150 chỉ bằng một sợi dây điện

Chỉ cần một sợi dây điện dài khoảng 2 cm, nam thanh niên này đã có thể khởi động xe Yamaha Exciter mà không cần sử dụng tới chìa khoá. Vậy Cách Chống “hack khoá” Exciter 150 chỉ bằng một sợi dây điện như thế nào ?

Cư dân mạng đang truyền tay nhau và cảnh báo chiêu đề xe Yamaha Exciter không cần chìa khóa . Theo chia sẻ của một tài khoản trên facebook, người đàn ông này đã thử nghiệm đề nổ Yamaha Exciter 150 chỉ bằng một sợi dây điện ngắn.

Chiếc xe hoàn toàn có thể nổ máy mà không cần động tới ổ khóa hay chìa khóa. Điều này khiến nhiều người cảm thấy lo lắng vì trước đây họ vẫn tin tưởng vào độ an toàn của khóa từ trên xe. Nhưng chỉ với một chiêu thức nhỏ, những tên trộm có thể “hack” mất chiếc xe của bạn trong vòng vài giây.

Vậy  Cách Chống “hack khoá” Exciter 150 chỉ bằng một sợi dây điện này là gì:

Cách 1: khắc phục nhược điểm, Chúng ta nên mở mặt nạ xe ra và di chuyển cái jack này đến một điểm mà không thể đụng tay tới, tránh trường hợp bị cấn dây gây đứt dây, các bạn nên gia cố lại cẩn thận

wetrack lite
wetrack lite

Cách 2: Lắp thiết bị định vị xe máy Với mức giá chỉ từ 1tr390k là Cách Chống “hack khoá” Exciter 150 chỉ bằng một sợi dây điện hữu ích:

Với 1tr390k bạn không nên tiếc tiền khi mà bạn đang sở hữu xế yêu của mình trị giá nhiều hơn hẳn. Chức năng của thiết bị này là mọi thứ trở nên không còn hữu dụng thì thiết bị định vị xe máy là một vị cứu tinh. Vậy nó hoạt động thế nào, Là sản phẩm siêu nhỏ, chống nước, không phát ra tiếng kêu ánh sáng, bạn có thể giấu kín mà thiết bị chống trộm không làm được như, dưới bình xăng, quấn chung với bó dây điện, Chúng tôi cam đoan rằng trộm sẽ không gỡ thiết bị định vị trước rồi lấy xe sau.

Khi bị mất xe bạn chỉ cần, mở điện thoại nhắn tin cho thiết bị tắt máy xe từ xa ngay lập tức và đồng thời xác định vị trí của phương tiện đang ở đâu, lúc này căn cứ vào vị trí hãy nhờ người thân chở bạn đến vị trí đó và lấy xe về. Với cách lắp đặt của chúng tôi, một người bình thường, hoặc chủ một tiệm sửa xe phải mất 5-10 tiếng để mở thiết bị định vị ra khỏi xe, thời gian đủ bạn để tiếp cận lại xe của bạn

6d3f9ed82cc2c29c9bd3.jpg

Chi tiết lắp đặt vui lòng liên hệ: 0918 918 358 

Bẻ Khóa Exciter 150 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: