Xem tất cả 7 kết quả

Thiết Bị Giám Sát Hành Trình

Thiết Bị Giám Sát Hành Trình hay còn gọi là Hộp đen ô tô dùng để quản lý định vị phương tiện vận tải của mình, là sản phẩm Hợp Chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT để Đăng Kiểm, Kiểm Định, Cấp Phù Hiệu Vận Tải. Nguyễn Việt GPS là nhà cung cấp thiết bị đạt chuẩn tốt nhất thị trường.

đ) Trước ngày 01 tháng 7 năm 2018 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn

Nếu bạn cần một thiết bị định vị ô tô, hay Giám sát hành trình định vị xe tải, hoặc bạn chỉ cần làm Phù hiệu xe tải, thì dưới đây là sản phẩm của chúng tôi cung cấp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn lắp đặt.

Nguyễn Việt GPS cam kết mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt nhất .Thiết Bị Giám Sát Hành Trình của chúng tôi Đạt Chuẩn BGTVT, Xin Cấp Phù Hiệu Kinh Doanh, Miễn phí lắp đặt tận nơi, hỗ trợ làm phù hiệu xe tại nhà. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thiết bị định vị xe máy  và định vị ô tô chính hãng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Sản phẩm chất lượng cao hoạt động bền bỉ 24/24, chịu được nhiệt độ cao, mưa,nước …

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp bảo hành 2 năm, sử dụng SIM 4G của Viettel cho chất lượng truyền tải dữ liệu ổn định, không bị gián đoạn. Hệ thống giám sát trực tuyến không delay, không nhảy vị trí.

Hotline: (091) 8918 358

Hộp đen ô tô

Định vị Xe

Gọi Tư Vấn Ngay!