ĐỊNH VỊ Ô TÔ TẠI QUẬN 5

Khi bạn sử dụng ô tô để tham gia vào hoạt động kinh doanh. Chắc chắn bạn cần phải biết đến nghị định số 86/2014/ NĐ-CP. Trong đó có quy định về việc phải lắp định vị ô tô. Đây là điều kiện để bạn được cấp giấy phép kinh doanh, team phù hiệu hay đăng kiểm. Đó là lý do tại sao nhu cầu lắp định vị ô tô tại quận 5 đang rất lớn. Tuy nhiên việc lắp định vị ô tô hoàn toàn không chỉ nhằm thực hiện quy định. Mà sản phẩm này còn mang đến nhiều tác dụng cho người sử dụng.

Tác dụng của việc lắp định vị ô tô.

Thiết bị định v khi được lắp lên ô tô có tác dụng đầu tiên đó là giúp bạn theo dõi ô tô từ xa. Tác dụng này có được nhờ khả năng thông báo chính xác vị trí ô tô trên bản đồ 63 tỉnh trong cả nước. Thông tin vị trí từ vệ tinh cung cấp cho thiết bị sẽ được truyền đến máy chủ qua các trạm thu sóng viễn thông. Và bạn chỉ cần sử dụng điện thoại có kết nối mạng internet để kiểm tra.

Bên cạnh đó thiết bị còn cung cấp cho bạn về tình trạng của ô tô như: Cung đường di chuyển, vận tốc đang lưu thông, tình trạng tiêu thụ nhiên liệu,…Và các thông tin này cho phép bạn có thể biết được người thân sử dụng xe để đi đâu. Hoặc khi bạn cho thuê xe, bạn có thể hoàn toàn kiểm soát hoạt động xe từ xa.

Cuối cùng thiết bị định vị còn phát huy được khả năng bảo vệ. Đó là bảo vệ xe khỏi trộm cắp khi kẻ gian cố tình xâm hại xe bạn. Bạn sẽ nhận được chuông báo động hoặc cuộc gọi khẩn cấp từ thiết bị. Hay bảo vệ bạn lái xe được an toàn hơn. Vì kịp thời thông báo khi lái xe lái quá tốc độ cho phép và đi vào làn đường ngược chiều

Cách lựa chọn thiết bị định vị.

Trước khi mua sắm bất kể thứ gì, bạn cũng nên hiểu về sản phẩm và cách lự chọn. Thiết bị định vị sử dụng việc thu sóng GPS rồi truyền thông tin đến máy chủ qua sóng điện thoại. Khi lắp định vị xe máy tại Quận 11, bạn cần quan tâm đến những đặc điểm sau.

Trước tiên thiết bị định vị bạn chọn cần phải được cấp giấy chứng nhận hợp quy. Đây là loại giấy do bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp cho những thiết bị hoạt động tốt và hiệu quả. Trên hạ tầng viễn thông và điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Thiết bị định vị cần phải có khả năng định vị chính xác. Tức là sai số trong quá trình xác định vị trí phải ở mức nhỏ nhất, có thể chỉ là vài mét.

Thiết bị định vị có phần mềm hoạt động phải tỏ ra nhanh nhạy và hiệu quả. Trước khi mua sản phẩm bạn cần phải kiểm tra về khả năng làm việc của thiết bị. Đặc biệt là sự truy cập vào máy chủ có tốt không,…

Thiết bị định vị khi lắp đặt lên xe máy sẽ sử dụng trực tiếp nguồn điện lấy từ ắc quy của xe máy. Để đảm bảo độ bền cho ắc quy bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: