Định vị xe cá nhân

Giải pháp định vị xe cá nhân, định vị xe gia đình. không phục vụ cho xe kinh doanh và truyền thông tin lên bộ GTVT, ĐĂNG KIỂM xe

Giải pháp định vị xe ô tô cá nhân

Như chúng ta đã biết việc lắp đặt thiết bị định vị giờ không chỉ theo ý muốn của mỗi người mà việc này đã được Nhà Nước đưa ra quy định. Nên dù bạn có muốn thế nào đi chăng nữa thì vẫn phải lắp đặt thiết bị cho phương tiện của mình. Nhưng việc lắp đặt mà mang tính ép buộc thế này sẽ không đem lại kết quả gì khi bản thân người sử dụng không nhận ra được lợi ích của việc sử dụng thiết bị đem lại cho họ hay chỉ đơn thuần đem lại lợi ích cho cơ quan chức năng.
Thực chất việc lắp đặt thiết bị định vị không chỉ đem lại lợi ích cho các cơ quan chức năng trong việc quản lý phương tiện giao thông mà nó  còn đem lại lợi ích cho bản thân người sử dụng. Mà nếu so sánh thì lợi ích mà người sử dụng nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều so với lợi ích mà các cơ quan chức năng nhận được. Bởi thiết bị định vị không chỉ là một thiết bị định vị bảo đảm sự an toàn cho phương tiện của bạn mà việc lắp đặt thiết bị định vị còn giúp bạn tránh được tình huống xấu có thể xảy đến, cảnh báo các nguy hiểm và các vấn đề sắp xảy ra…
Những lý do trên đã đủ để bạn thấy được sự cần thiết của việc lắp đặt thiết bị định vị hay chưa? Việc lắp đặt thiết bị định vị không chỉ cho thấy sự chấp hành quy định của Nhà Nước khi tham gia giao thông mà còn góp phần đảm bảo sự an toàn cho bạn cũng như phương tiện của bạn. Hãy cũng sử dụng thiết bị định vị như góp phần xây dựng một xã hội tiến bộ hơn.
Thiết bị định vị cầm tay AT4
Thiết bị định vị cầm tay AT4
Chức năng chính của giải pháp:
1. Giám sát từ xa lộ trình của xe theo thời gian thực với các thông số vị trí xe chính xác đến từng con đường, vận tốc, hướng di chuyển, trạng thái dừng/di chuyển.
2. Trạng thái xe hiển thị trực tiếp trên bản đồ số chi tiết của Việt Nam cũng như toàn thế giới ở trung tâm điều hành
3. Lưu giữ lộ trình từng xe trong thời gian 3 tháng hoặc 6 tháng
4. Tắt máy/mở máy, cắt / mở nhiên liệu từ xa “đối với xe máy”
5. Báo cáo quãng đường và tiêu hao nhiên liệu định mức(chi tiết), và các trạng thái đóng mở.
6. Cảnh báo ngắt thiết bị khỏi nguồn xe
7. Cảnh báo tốc độ
8. Khoanh vùng hoạt động Khách hàng có thể khoanh vùng hoạt động cho xe của mình trước trên bản đồ, nếu trong trường hợp xe đi ra khỏi vùng đó thì sẽ cảnh báo đến người quản lý để xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: