ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI CỦ CHI

Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh vận tải bằng xe máy hay một cá nhân sở hữu xe máy. Việc lắp định vị GPS cho những chiếc xe của bạn luôn mang đến những tác dụng rất lớn. Trong đó là khả năng bảo vệ và theo dõi xe từ xa, mang đến những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Chính vì vậy hiện nay việc lắp định vị xe máy tại Củ Chi đang được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ cho bạn những kiến thức tổng quan hơn về thiết bị này.

Tác dụng của việc lắp định vị xe máy.

Đối với mỗi cá nhân, khi sở hữu những chiếc xe máy mới hoặc đắt tiền. Tâm lý của chúng ta thường là lo mất trộm. Tuy nhiên thiết bị định vị xe máy có thể giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chiếc xe máy của mình. Từ xa, chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại hoặc laptop có kết nối internet bạn sẽ kiểm soát được chiếc xe. Mọi thông tin như vận tốc, hướng di chuyển, cung đường đi, tình trạng tiêu thụ nhiên liệu. Đều sẽ thông báo và cập nhật thường xuyên trên máy chủ. Vì vậy bạn chỉ cần truy cập vào máy chủ để kiểm tra.

Bên cạnh đó khi để xe ở đâu đó, nếu kẻ gian cố tình mở khóa xe bạn. Lập tức chuông báo động sẽ kêu to, đồng thời bạn sẽ nhận được cuộc gọi khẩn cấp. Và ngăn chặn kịp thời hành vi này. Và trong trường hợp bạn bị trộm cướp xe ngay trước mặt. Bạn còn có một giải pháp rất hiệu quả đó là cắt nhiên liệu từ xa. Xe của bạn sẽ bị chết máy ngay và không thể nổ lại được.

Thiết bị định vị GPS còn có tác dụng lớn cho các doanh nghiệp sử dụng xe máy kinh doanh vận tải. Doanh nghiệp sẽ biết được vị trí của xe đang ở đâu và phân công công việc hợp lý hơn. Đồng thời tính toán được những chi phí như tiêu thụ xăng dầu hay thời gian bảo hành,…Chính vì vậy việc lắp định vị xe máy tại Củ Chi là vô cùng cần thiết cho mọi doanh nghiệp nơi đây.

GT350 là một thiết bị định vị GPS mang đầy đủ những chức năng thông thường. Trong đó sản phẩm có thể thông báo chính xác về vận tốc, hướng di chuyển, cung đường, lượng nhiên liệu tiêu thụ,….Cũng như lưu lại được những thông tin này trong thời gian 90 ngày gần nhất. Tuy nhiên điểm đặc biệt của sản phẩm này cho phép quá trình theo dõi được chính xác hơn. Đó chính là khả năng nghe lén nhờ tích hợp míc siêu nhạy. Vì vậy mọi âm thanh xung quanh xe bạn sẽ được ghi nhận lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: