Chào các bạn, Cảm ơn các bạn đã ghé xem website của chúng tôi. Tôi đoán là bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thiết bị định vị xe máy hoặc ô tô để sử dụng với mục đích như: Chống trộm xe, Quản lý nhân viên giao hàng, Quản lý con cái có đi học, bạn lo cho con đi học một mình, hay bạn đang tìm thiết bị định vị với mục đích cá nhân nào khác.

Hãy yên tâm, bài viết này tôi xin được tư vấn cho các bạn chọn lựa thiết bị GPS thế nào là hợp lý, và chức năng tốt của nó.

Đầu tiên bạn phải hiểu thế nào là thiết bị định vị, cái này thì quá dễ, thiết bị định vị là thiết bị xác định vị trí cũng như địa chỉ của phương tiện. Vậy nên chọn mua một sản phẩm như thế nào cho tốt, bởi vì trên thị trường có hàng ngàn sản phẩm làm bạn phân vân, không biết nên mua loại nào cho đúng. Đặc biệt xin lưu ý, người ta có câu ” Tiền Nào Thì Của Đó ” rẻ thì sài không đảm bảo, định vị một nơi báo một nẻo, Xin các bạn đừng ham rẻ, mà mất công mua thêm cái khác.

Tiêu chí của một sản phẩm chất lượng là: 

  1. Bởi vì mục đích là giấu kín và bí mật bạn nên chọn sản phẩm càng nhỏ càng tốt, để khó phát hiện
  2. Thiết bị định vị xe máy phải đảm bảo tín chống nước
  3. Sản phẩm phải không hao bình ắc quy, không ảnh hưởng đến nguồn điện của xe
  4. Sản phẩm phải thu sóng, xác định vị trí chính xác.
  5. Sản phẩm có độ bền cao và hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết

Để đáp ứng các yếu tố trên, sản phẩm mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là thiết bị định vị wetrack Lite, Với thiết kế siêu nhỏ chỉ bằng cái bật lửa, bạn yên tâm về vấn đề bảo mật, Wetrack lite là dòng chuyên về bảo mật, giấu kín tuyệt đối không lo phát hiện

wetrack lite
wetrack lite

Với tiêu chuẩn chống nước IP65, sẽ là sản phẩm chống nước, bạn yên tâm nếu xe có lội nước, rửa xe, hay mưa… Thiết bị vẫn hoạt động bình thường. 

Thiết Bị định vị wetrack lite hoạt động nguồn điện 12-24V sử dụng được cho cả ô tô với các đèn led, cho nên đặc biệt không hao bình ắc quy cũng như ảnh hưởng đến dòng điện của xe.

Nhờ chíp thu sóng được làm bằng sứ, giúp thiết bị thu sóng vệ tinh một cách ổn định và chính xác, sản phẩm thiết kế hiện đại, trên dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt, giúp sản phẩm hoạt động bền bỉ dưới mọi thời tiết.

Chức Năng của Wetrack lite:

Xác định vị trí trực tuyến trên bản đồ, Xem lại lịch sử xe di chuyển thời gian 03 tháng trước, Báo cáo xe dừng đỗ bao nhiêu phút, Báo cáo trạng thái của xe, Báo cáo tổng KM đi được.

Hãy dùng thử chức năng của sản phẩm bằng cách làm theo bước sau: 

Trên điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về điện thoại và sử dụng.

Xe đi đâu biết đó, báo cáo số nhà, ngõ, hẽm, vị trí dừng đỗ, Quán ăn, nhà hàng, Khách sạn, …

Giá Trọn Gói : 1.390.000

Hãy xem thử và trải nghiệm, Hiện wetrack lite được chúng tôi phân phối và lắp đặt với giá: 1.390.000/ bộ Bao gồm công lắp đặt tận nơi, phần mềm miễn phí 1 năm sử dụng, sử dụng SIM 4G Mobifone đảm bảo sóng tốt mọi lúc mọi nơi. Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 đặc biệt bảo hành tận nơi, quý khách không cần đến cửa hàng. hỗ trợ và hướng dẫn quý khách sử dụng tối đa. Với Phương Châm ” Vui lòng khách đến, Vừa lòng khách đi” .

Nếu bạn quan tâm với một mức giá rẻ hơn, hãy xem sản phẩm A14 với mức giá bán là 1.700.000 bấm xem tại đây

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0918 918 358

Một số hình ảnh lắp đặt

lắp định vị xe máy
lắp định vị xe máy