lắp camera hành trình tại Quận 2

camera hành trình Vietmap C5

Cũng như gắn định vị ô tô  thì bên cạnh đó chúng tôi cũng có lắp camera hành trình tại Quận 2Việc lắp camera hành trình cho xe ô tô của sẽ giúp quý khách không còn phải lo lắng những vấn đề như tranh cãi, đền bù.. Quý khách hãy đến với Chúng tôi  Là một doanh nghiệp chuyên phân phối các thiết bị công nghệ nhiều năm nay. Chúng tôi tin tưởng rằng có thể mang đến sự hài lòng lớn nhất cho quý khách.

Vai trò của việc lắp camera hành trình.

Một chiếc camera hành trình thông thường luôn có thể đóng góp những vai trò như sau:

  • Với góc quay phim khoảng 150 độ hoặc lớn hơn. Nên tất cả những khung cảnh đằng trước xe đều có thể được camera hành trình ghi lại một cách rõ nét. Những thước phim này sẽ giúp người lái xe có thể chứng tỏ rằng mình lái xe đúng đường khi xảy ra va chạm. Và là bằng chứng quan trọng để phía công an phán xét vụ va chạm này. Thước phim cũng có thể quay được những va chạm của xe khác. Và được chia sẻ lên mạng để làm kinh nghiệm cho các lái xe trên đường.
  • Camera hành trình còn cảnh báo giúp người lái xe được an toàn hơn. Khi lái xe đi vào đường cấm, đường ngược chiều hoặc vượt quá tốc độ cho phép,…Camera hành trình có thể phát tín hiệu bằng giọng nói nhắc nhở để lái xe kịp thời điều chỉnh.
  • Những camera hành trình hiện đại còn có thể dẫn đường bằng giọng nói. Đảm bảo quý khách có thể tìm thấy địa chỉ mong muốn một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó thiết bị này còn cho phép bạn giải trí trên xe như nghe nhạc, xem phim, vào facebook,… một cách vô cùng thoải mái.

Để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Btech365. Chúng tôi có thể cảm kết những nội dung sau. Đối với mọi khách hàng sử dụng sản phẩm do chúng tôi phân phối.

  • Các sản phẩm tại Btech365 luôn đa dạng. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.
  • Mọi sản phẩm camera hành trình đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo về chất lượng, độ bền và hiệu quả khi sử dụng.
  • Chúng tôi luôn công khai, niêm yết giá các sản phẩm trên website. Và chắc chắn đó là mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay.
  • Quá trình bảo hành thực sự chuyên nghiệp. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn tận tình và chu đáo. Và đặc biệt là sẽ miễn phí công lắp camera hành trình tại Quận 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: