Lắp camera hành trình tại Quận 8

Tại Việt Nam số lượng người sở hữu ô tô cá nhân đang ngày càng tăng cao. Và nhiều người đã lắp camera hành trình Quận 8 như một giải pháp hỗ trợ quá trình đi lại. Đảm bảo tất cả những va chạm trên đường liên quan đến xe bạn đều sẽ được ghi lại. Giúp bạn giải quyết vấn đề một cách chủ động hơn tránh được những phiền phức vô lý.

Camera hành trình Vietmap C5
Camera hành trình Vietmap C5

Cách lựa chọn camera hành  trình cho ô tô của bạn.

Trước khi lắp camera hành trình tại Quận 8. Điều quan trọng nhất chúng ta cần phải quan tâm đó là cách lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Chúng tôi xin được trình bày cụ thể như sau:

  • Chức năng chính của một chiếc camera hành trình đó là khả năng ghi hình. Vậy điều quan tâm đầu tiên khi lựa chọn sản phẩm này chính là camera ghi hình thế nào. Bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có khả năng quay phim với độ phân giải lớn. Tốt nhất có thể quay phim Full HD và ghi hình được cả trong điều kiện tối thiểu. Như thiếu sáng, ngược sáng.
  • Một chiếc camera hành trình có thể ghi lại hình ảnh trong khoảng thời gian bao lâu. Phụ thuộc vào bộ nhớ của sản phẩm. Vì vậy bạn hãy lựa chọn những chiếc camera hành trình có bộ nhớ lớn khoảng từ 32Gb. Và có chức năng ghi vòng lặp để tiết kiệm được dung lượng.
  • Những chiếc camera hành trình hiện nay được hỗ trợ rất nhiều ứng dụng. Chẳng hạn như tự động ghi hình khi có chuyển động phía trước; dẫn đường bằng màn hình hoặc giọng nói; kết nối với wifi để lướt web trên xe,…Vì vậy bạn hãy tham khảo để lựa chọn những sản phẩm có tính năng cần thiết với mình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: