Lắp đặt thiết bị định vị cho xe công trình

Lắp đặt thiết bị định vị cho xe công trình

Lắp đặt thiết bị định vị cho xe công trình như là một ưu tiên hàng đầu để các doanh nghiệp này có khả năng quản lý công việc tốt hơn. Từ đó tạo ra thế mạnh  cho doanh nghiệp trong quá trình cạnh tranh gay gắt đang diễn ra hiện nay.

Xe công trình là các loại xe được sử dụng chủ yếu trong các công trình hiện nay như máy xúc, máy đào, máy lu, máy ủi,…Các loại máy móc này được hoạt động chủ yếu trong các công trường. Chính vì nhà quản lý không phải lúc nào cũng xuất hiện ở các công trường để quản lý hàng chục xe thậm chí hàng trăm xe được. Và giải pháp Lắp đặt thiết bị định vị cho xe công trình đã mang lại những lợi ích rất to lớn cho doanh nghiệp.

Lắp đặt thiết bị định vị cho xe công trình

Khi lắp đặt thiết bị định vị cho xe công trình, thiết bị này có thể kết nối trực tiếp với vệ tinh GPS. Nhà quản lý vì thế có thể theo dõi trực tiếp chiếc xe và nhân viên của mình thông qua một chiếc điện thoại hay một chiếc máy tính có kết nối mạng internet. Họ luôn có thể biết được chiếc xe đang ở vị trí nào, có còn ở công trình nữa không, đang hoạt động hay nghỉ ngơi,…. Bên cạnh đó thiết bị định vị này có thể ghi lại quá trình hoạt động, đi lại của xe từ đó giúp doanh nghiệp có thể truy xuất thông tin về quá trình hoạt động của xe bất kỳ lúc nào.

Doanh nghiệp cũng có thể quản lý được lượng nhiên liệu mà xe đã tiêu thụ, hiện trạng còn bao nhiêu. Đặc biệt với việc thiết bị còn được kết nối với đầu đọc RFID cho phép doanh nghiệp biết được thời gian làm việc của lái xe, thời gian mà chiếc xe hoạt động trong một ngày,..Từ đó doanh nghiệp có thể biết được chi phí đầu tư, chi phí thu về,… đảm bảo những tính toán về tài chính diễn ra hiệu quả hơn.

Giúp cho quá trình điều khiển của nhân viên lái xe công trình được đảm bảo an toàn.

Với thiết bị định vị này, người điều khiển xe sẽ luôn nhận được thông báo trong tình huống khi lái xe vượt quá tốc độ, sử dụng xe vượt quá thời gian cho phép hoặc di chuyển xe vào vùng nguy hiểm. Vì thế người lái xe sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng xe, đảm bảo hiệu quả cao hơn trong công việc. Bên cạnh đó trong trường hợp người lái xe gặp nguy hiểm, họ có thể ấn nút khẩn cấp để báo cáo về trung tâm, từ những thông tin mà trung tâm có được sẽ đưa ra các biện pháp để cứu chữa.

Lắp đặt thiết bị định vị cho xe công trình chính là những thiết bị được gọi với tên gọi chung là thiết bị định vị ô tô. Và dưới đây chính là những lựa chọn dành cho khách hàng:

  • Thiết bị định vị ô tô PT02
  • Thiết bị định vị ô tô PT06
  • Thiết bị định vị ô tô PT08
  • Thiết bị định vị ô tô PT302 New
  • Thiết bị giám sát hành trình TG007

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các loại thiết bị định vị, chúng tôi luôn tự tin về những sản phẩm và dịch vụ mang đến cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: