lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe kinh doanh vận tải

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ CÓ KINH DOANH VẬN TẢI

Để tuân thủ đúng quy định của BGTVT các doanh nghiệp hiện nay đang lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe kinh doanh vận tải. Với việc áp dụng các phương tiện khoa học kỹ thuật vào trong công việc, các doanh nghiệp vận tải có thể nâng cao khả năng quản lý công việc, từ đó mang lại vô cùng nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

Bất kỳ một doanh nghiệp vận tải nào cũng muốn quản lý và giám sát xe của mình một cách tốt hơn, cùng với đó là quy định của Bộ GTVT khi đưa ra nghị định 91: QCVN31:2014/BGTVT và thông tư số 73/2014/TT-BGTVT. Theo đó các loại ô tô hoặc xe vận tải bắt buộc phải lắp đặt thiết bị định vị. Có thể nói quy định này vừa góp phần nâng cao ý thức chấp hành luật lệ an toàn giao thông, vừa là quyền lợi của các doanh nghiệp khi muốn quản lý tốt hơn doanh nghiệp của mình.

Thiết bị giám sát hành trình TG007 chính là thiết bị định vị đáp ứng theo đúng quy định của bộ giao thông vận tải về việc lắp thiết bị định vị cho xe có kinh doanh vận tải.

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ CÓ KINH DOANH VẬN TẢI
THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ CÓ KINH DOANH VẬN TẢI

Tác dụng to lớn của thiết bị định vị ô tô có kinh doanh vận tải.

Nâng cao vai trò quản lý cho doanh nghiệp.

Lắp đặt thiết bị định vị vào xe ô tô hoặc xe tải, doanh nghiệp có thể theo dõi quá trình hoạt động của xe mọi lúc mọi nơi. Theo đó doanh nghiệp có thể biết được vị trí, cung đường mà chiếc xe đang và đã lưu thông,biết được tốc độ và hướng di chuyển của xe. Từ đó có thể thống kê chính xác số các chuyến đi, số km xe đã hoạt động, số lần dừng đỗ.

Thiết bị định vị này còn có thể thông báo đến doanh nghiệp vận tải lượng nhiên liệu đang còn và lượng nhiên liệu đã tiêu thụ. Tình trạng xe hoạt động còn bình thường hay không, số lần sửa chữa trong tháng. Vì vậy doanh nghiệp có thể xác định rất rõ về vấn đề thu chi, giúp cho việc quản lý tài chính được hiệu quả hơn.

Hỗ trợ đắc lực cho nhân viên lái xe.

Với việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô GPS này thì trong trường người lái xe chạy với tốc độ lớn hơn quy định, thiết bị sẽ đưa ra cảnh báo. Đặc biệt khi người lái xe chạy sai lộ trình hoặc hoạt động liên tục vượt quá thời gian cho phép người lái xe cũng có thể nhận được thông báo để từ đó điều chỉnh.

Với thiết bị này nhân viên lái xe cũng có thể yên tâm hơn khi dừng đỗ xe ở đâu đó mà không lo mất cắp. Thiết bị cũng có thể ngắt nguồn nhiên liệu từ xa, đảm bảo khi bị mất trộm thì xe sẽ không hoạt động được.

Chúng tôi là một doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các thiết bị định vị hay camera hành trình. Chính vì những lợi thế về hiểu biết thị trường, cũng như cách quản lý của chúng tôi ngày một chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi luôn có thể tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp và mang đến hiệu quả to lớn cho công việc của quý khách. Đến với chúng tôi quý khách luôn nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cho rằng “khách hàng là thượng đế” vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo các yếu tố sau khi phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: