LẮP ĐỊNH VỊ Ô TÔ TẠI BÌNH CHÁNH

Hiện nay nhu cầu lắp định vị ô tô tại Bình Chánh đang rất lớn. Tuy  nhiên bạn đã hiểu đầy đủ về thiết bị này chưa?

Đây là một thiết bị được thiết kế gọn nhẹ. Có thể lắp kín đáo trên xe một cách dễ dàng. Thiết bị cho phép người dùng kiểm soát được trạng thái hoạt động của xe mọi lúc mọi nơi. Mang đến sự yên tâm cho người dùng. Bên cạnh đó việc lắp định vị GPS chính là điều kiện để các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Có thể được xin giấy phép kinh doanh, xin đăng kiểm và team phù hiệu xe.

Chức năng giám sát và theo dõi ô tô từ xa được thể hiện qua những tính chất sau đây:

  • Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc một laptop có kết nối internet. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát, giám sát phương tiện xe như vị trí, tốc độ, hướng di chuyển,…Vì vậy thay vì phải liên lạc với từng người, doanh nghiệp hoàn toàn có thể biết được tình trạng của xe. Từ đó phân công công việc một cách chính xác và phù hợp hơn.
  • Thiết bị định GPS còn cho phép bạn có thể xem lại lộ trình cho từng xe. Vì vậy doanh nghiệp sẽ biết được thời gian làm việc của lái xe. Và sẽ trả lương cho nhân viên một cách chính xác. Đồng thời cũng sẽ tính toán được tổng quãng đường mà xe đã đi chuyển. Và đưa ra thời gian bảo dưỡng xe một cách hợp lý nhất.
  • Thiết bị định vị GPS còn giúp doanh nghiệp có thể bảo vệ xe của mình một cách tốt nhất. Khi kẻ gian cố tình mở khóa hoặc xâm phạm xe, doanh nghiệp hoặc lái xe sẽ nhận được cuộc điện cảnh báo,..

vehicle-tracking-solution-banner

lắp định vị ô tô

TG007 sản phẩm phù hợp khi lắp định vị ô tô tại Bình Chánh.

Thiết bị định vị ô tô TG007 là sản phẩm phù hợp với những quy định của bộ GTVT. Đây là sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật như hoạt động hiệu quả. Cập nhật thông tin nhanh nhạy và chính xác.

TG007 là sản phẩm đang được chúng tôi phân phối với giá cả phải chăng. Và khi quý khách lắp sản phẩm này, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Giá TG007: 2,500,000 đồng.
  • Bảo hành: 24 tháng.
  • Tặng nhiều phần quà giá trị như: tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng; tặng phần mềm hiện đại; tặng cước sim 3G trong 12 tháng.

Chính vì vậy khi muốn lắp định vị ô tô tại Bình Chánh hoặc Lắp định vị xe máy tại Bình Chánh hãy đến với chúng tôi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: