LẮP ĐỊNH VỊ Ô TÔ TẠI CỦ CHI

Việc lắp định vị ô tô không chỉ là việc làm cần thiết cho các cá nhân mà còn cho cả doanh nghiệp. Điều này xuất phát từ nghị định số 86/2014/ NĐ – CP đã được chính phủ ban hành từ tháng 9/2014. Và lắp định vị ô tô không chỉ giúp các cá nhân bảo vệ và theo dõi ô tô từ xa. Mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp được xin đăng kiểm, đăng ký kinh doanh. Và team phù hiệu cho đội ngũ xe của mình. Đó chính là lý do tại sao nhu cầu lắp định vị ô tô tại Củ Chi đang rất được quan tâm. Bài viết sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về vai trò của thiết bị định vị GPS.

Vai trò của thiết bị định vị GPS.

Thiết bị định vị GPS có thiết kế rất nhỏ gọn và được lắp đặt kín đáo trên xe. Khi chiếc xe của bạn di chuyển đi đâu, vệ tinh GPS trong không gian sẽ nhận ra. Vì vậy vị trí của chiếc xe sẽ luôn hiện chính xác trên bản đồ 63 tỉnh và thành phố của Việt Nam. Trong đó thiết bị định vị GPS cũng sẽ thông báo chính xác vận tốc hiện thời. Cũng như thời điểm và vị trí dừng đỗ của xe. Cho phép bạn biết được chính xác người mượn xe bạn đi những đâu,…

Thiết bị định vị GPS còn giúp cho doanh nghiệp có được những lợi thế kinh doanh rất lớn. Như cùng một lúc có thể kiểm soát được tất cả những chiếc xe của mình. Đang ở đâu, tình trạng thế nào,…Từ đó có thể phân công nhiệm vụ cho nhân viên lái xe một cách hợp lý nhất. Đặc biệt nhờ có thiết bị định vị GPS còn giúp doanh nghiệp biết được tình trạng tiêu thụ nhiên liệu. Cũng như có thể tính toán được thời gian cần bảo dưỡng của từng xe một cách chính xác.

TG007 sản phẩm phù hợp cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Khi bạn đang muốn lắp định vị ô tô tại Củ Chi và chưa biết nên chọn sản phẩm nào. Thì TG007 là sản phẩm định vị gợi ý tốt nhất cho bạn. Sản phẩm cho phép  theo dõi và quản lý xe từ xa một cách vô cùng hiệu quả. Đồng thời đây cũng là sản phẩm phù hợp với tất cả những điều kiện của bộ GTVT khi lắp đặt cho các ô tô hoạt động kinh doanh vận tải.

TG007 hiện đang được phân phối với giá tốt nhất. Đây là mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Và khi bạn lắp TG007 tại Chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

  • Thời gian bảo hành sản phẩm 24 tháng.
  • Tặng nhiều phần quà giá trị như: Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng; tặng cước sim 3G trong vòng 12 tháng; tặng phần mềm hiện đại.

Chính vì vậy khi muốn lắp định vị ô tô tại Củ Chi  hoặc lắp định vị xe máy tại Củ Chi  hãy đến với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: