Lắp định vị ô tô tại Hóc Môn

Tại sao nhu cầu lắp định vị ô tô tại Hóc Môn đang tăng cao như Lắp định vị xe máy tại Hóc Môn vậy. Trước hết đó là do kết quả của nghị định số 86/2014/ NĐ-CP ra đời. Trong đó quy định rất rõ ràng các mốc thời gian ô tô hoạt động kinh doanh phải lắp định vị. Mặt khác việc lắp định vị còn mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bài viết sau đây sẽ trình bày những tác dụng quan trọng của mỗi sản phẩm định vị GPS.

lắp định vị ô tô
lắp định vị ô tô

Bảo vệ ô tô: Là chủ nhân của mỗi ô tô đã bao giờ bạn lo lắng khi giao xe cho ai đó. Hoặc khi đỗ xe ở chỗ lạ trong thời gian dài mà không biết xe mình có an toàn không. Thiết bị định vị sẽ giúp bạn, khi bạn muốn biết xe đang ở đâu, lái xe chạy với tốc độ bao nhiêu. Bạn chỉ cần truy cập vào máy chủ là sẽ cập nhật được thông tin mới nhất. Bên cạnh đó khi kẻ gian cố tình xâm hại xe bạn, thiết bị định vị GPS sẽ thực hiện cuộc gọi đến bạn. Hoặc phát tiếng kêu để bạn kịp thời ngăn chặn. Trường hợp cần thiết bạn hoàn toàn có thể cắt nguồn nhiên liệu từ xa để ô tô không chạy được

Bảo vệ lái xe. Khi lái xe cũng có lúc bạn không may để xe chạy với tốc độ cao hơn cho phép. Thiết bị định GPS sẽ là người nhắc nhở bạn bằng cách phát ra tiếng kêu. Hay trong trường hợp bạn lái xe vào đường cấm. Dựa vào bản đồ, thiết bị sẽ biết và thông báo để bạn điều chỉnh.

Định vị GPS là sản phẩm có thể kết nối trực tiếp với vệ tinh GPS. Nên khi bạn đi đâu, cung đường đi như thế nào, các điểm dừng đỗ với thời gian bao lâu. Đều sẽ được ghi lại, thậm chí được thiết bị lưu lại trong thời gian dài cỡ vài tháng. Vì vậy nếu bạn là chủ nhân của chiếc xe và nắm trong tay tài khoản của thiết bị định vị GPS. Bạn sẽ biết được người mượn xe bạn đi những đâu. Hay người thân của mình có đến những nơi đúng như kế hoạch không. Vì vậy sẽ cho bạn có được sự chủ động hơn trong các mối quan hệ này.

Với hai tác dụng quan trọng là theo dõi và bảo vệ. Có thể nói việc lắp định vị GPS tại Hóc Môn thực sự cần thiết cho mọi ô tô. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm định vị GPS. Tuy nhiên thiết bị giám sát hành trình TG007 chính là sản phẩm nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Sản phẩm được phân phối bởi Thành Nam GPS với giá 2,500,000 đồng. Khi lắp đặt TG007 tại đây bạn sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị đi kèm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: