Lắp định vị ô tô tại Nhà Bè

Định vị ô tô là thiết bị không còn xa lạ với nhiều người. Sản phẩm này khi lắp đặt lên xe sẽ mang đến những tác dụng rất lớn cho người sử dụng. Thậm chí định vị ô tô còn là thiết bị bắt buộc phải lắp đặt đối với các xe hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy nhu cầu lắp định vị ô tô tại Nhà Bè đang rất lớn. Bài viết sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về thiết bị này.

Định vị GPS là gì?

Thực chất định vị GPS cho ô tô là thiết bị sử dụng ăng ten GPS để kết nối trực tiếp với vệ tinh GPS trong không gian. Sau khi nhận được thông tin vị trí của mình mà vệ tinh truyền về. Thiết bị sẽ gửi thông tin này qua các trạm thu viễn thông để đến với máy chủ. Và bạn chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng internet là có thể kiểm soát được tình hình ô tô.

Không chỉ cập nhật thông tin về vị trí trên bản đồ 63 tỉnh và thành phố. Sản phẩm định vị GPS còn thông báo đến bạn những thông tin như: Vận tốc hiện thời, tình trạng tiêu thụ nhiên liệu và lưu giữ cung đường mà xe ô tô đã di chuyển trong thời gian vài tháng.

Những điều này cho phép bạn yên tâm về chiếc xe ô tô của mình. Đồng thời định vị GPS còn giúp bảo vệ xe bạn. Trong trường hợp kẻ gian xâm hại xe hoặc lấy xe bạn đi. Bạn sẽ nhận được cuộc gọi cảnh báo từ thiết bị. Và điều quan trọng là với vị trí mà bạn có được cùng với cơ quan chức năng bạn sẽ sớm tìm lại chiếc xe của mình.

Cuối cùng thiết bị định vị còn có thể thông báo đến bạn mỗi khi bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép. Hoặc lái xe với thời gian quá lâu và khi xe bạn đi vào đường cấm. Điều này mang đến sự an toàn tối đa cho bạn và gia đình.

gps xe tai

Nên lựa chọn sản phẩm nào khi lắp định vị ô tô tại Nhà Bè?

Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều loại định vị khác nhau. Vì vậy để tìm được một sản phẩm ưng ý quả là điều khó khăn. Bài viết sau đây sẽ cho bạn một sản phẩm gợi ý đó là thiết bị định vị ô tô PT06. Sản phẩm này có những tính năng cơ bản nhất của các thiết bị định vị thông thường. Tuy nhiên sản phẩm còn được tích hợp hai ăng ten GPS và GSM nên khả năng định vị rất chính xác.

PT06 hiện đang phân phối với giá 1,590,000 đồng. Khi quý khách lắp đặt sản phẩm này tại chúng tôi quý khách sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Thời gian bảo hành 12 tháng.
  • Tặng nhiều phần quà giá trị: tặng sim 3G trị giá 100,000 đồng; tặng phần mềm trị giá 450,000 đồng.

Vì vậy hãy đến với chúng tôi khi Lắp định vị ô tô tại Nhà Bè hoặc có nhu cầulắp định vị xe máy tại Nhà Bè 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: