Lắp định vị ô tô tại Phú Nhuận

Nếu bạn đang muốn lắp định vị ô tô tại Phú Nhuận cho chiếc xe của mình. Và mong muốn tìm một địa chỉ uy tín có thể cung cấp những sản phẩm chất lượng. Thì một gợi ý bạn rất cần quan tâm đó chính là nhà phân phối thiết bị định vị Thành Nam GPS. Đến đây bạn chắc chắn có thể sở hữu những thiết bị tốt nhất. Với giá cả phải chăng. Thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm các bạn có thể liên hệ

Làm thế nào để lựa chọn những thiết bị định vị ô tô ưng ý nhất?

Để lựa chọn được sản phẩm định vị ô tô trước hết bạn cần biết nghị định số 86/ 2014/ NĐ-CP. Trong đó có quy định các mốc thời gian lắp định vị cho các xe ô tô hoạt động kinh doanh vận tải. Và việc lắp định vị không đúng chất lượng cũng sẽ bị xử phạt hành chính như không lắp định vị. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn những sản phẩm phù hợp với những quy định của bộ GTVT. Chính xác là thỏa mãn những quy chuẩn trong QCVN 31: 2014/BGVT. Sau đó bạn cần căn cứ những tiêu chí sau để lựa chọn sản phẩm này:

– Sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện. Điều này vừa đảm bảo sản phẩm sẽ bền hơn, vừa bảo vệ ác quy xe ô tô không nhanh hết điện.

– Sản phẩm cần có khả năng định vị với sai số nhỏ, có thể chỉ sai số khoảng vài mét. Sau đó là thiết bị này còn có khả năng thông báo chính xác tình hình tiêu thụ nhiên liệu. Thông báo về tốc độ, hướng di chuyển, vị trí dừng đỗ,..Bên cạnh đó sản phẩm cũng cần phải lưu lại tất cả những thông tin về xe ô tô trong thời gian dài.

Sản phẩm tốt nhất khi lắp định vị ô tô tại Phú Nhuận.

Hiện nay một sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi đó chính là thiết bị định vị ô tô TG007. Sản phẩm này có thể phù hợp với những điều kiện trong quy chuẩn QCVN 31: 2014/ BGVT. Vì vậy khi lắp đặt TG007 bạn hoàn toàn có thể được xin giấy phép kinh doanh. Hay xin đăng kiểm và team phù hiệu xe.

TG007 hiện đang được cung cấp bởi chúng tôi. Khi quý khác lắp đặt sản phẩm này tại đây, quý khách sẽ nhận được những sự hỗ trợ lớn như sau:

– Giá trọn bộ sản phẩm: 2,500,000 đồng.

– Thời gian bảo hành sản phẩm kéo dài trong 24 tháng.

– Tặng công lắp đặt khi quý khách ở các quận nội thành tại Hà nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

– Cùng với sản phẩm, quý khách còn nhận được nhiều phần quà khác: Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng; tặng phần mềm; tặng cước sim 3G trong vòng 12 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: