LẮP ĐỊNH VỊ Ô TÔ TẠI TÂN PHÚ

Hiện nay nhu cầu lắp định vị ô tô tại Tân Phú đang rất lớn. Và để có thể lựa chọn được những thiết bị định vị ưng ý nhất. Trước hết bạn cần quan tâm đến những thông số của sản phẩm. Đó là khả năng định vị, khả năng thông báo về tình hình tiêu thụ nhiên liệu. Đặc biệt là việc truy xuất thông tin từ máy chủ có nhanh nhạy không. Tuy nhiên bạn đã biết đến đầy đủ những tác dụng của thiết bị định vị ô tô.

lắp định vị ô tô

Khi bạn lắp định vị ô tô tại Tân Phú bạn sẽ có được những tác dụng như sau:

– Theo quy định của nghị định số 86/2014/NĐ-CP thì các xe ô tô hoạt động kinh doanh đều phải lắp định vị. Đặc biệt khi có thiết bị này trên xe bạn mới có thể được xin đăng ký. Đăng kiểm hoặc xin team phù hiệu cho xe. Chính vì vậy việc lắp định vị xe ô tô là việc làm tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

– Thiết bị định vị cho phép các doanh nghiệp có thể kiểm soát và theo dõi xe từ xa. Những thông tin quan trọng của xe như tên lái xe, vận tốc lưu thông, hướng di chuyển,…Các vị trí dừng đỗ, thời gian dừng đỗ, tình hình tiêu thụ nhiên liệu. Đều sẽ liên tục gửi về máy chủ và bạn có thể kiểm soát điều này bất kể khi nào.

– Khi có thiết bị định vị ô tô trên xe giúp doanh nghiệp kiểm soát được hành vi lái xe của nhân viên. Khi nhân viên lái xe chạy ẩu, đi lấn làn, đi vào đường cấm hoặc đi vượt quá tốc độ. Doanh nghiệp có thể nhận được báo cáo ngay. Từ đó đưa ra những điều chỉnh kịp thời, nhằm đảm bảo sự an toàn cho lái xe trên đường.

TG007 là một thiết bị định vị được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi vì sản phẩm này có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu kỹ thuật của bộ GTVT. Phù hợp với những quy chuẩn trong QCVN 31:2014/BGVT. Cùng với đó là khả năng làm việc hiệu quả, định vị khá chính xác vị trí của ô tô. Đặc biệt là có thể kết nối với camera và ghi lại hình ảnh kèm thông tin vị trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: