LẮP ĐỊNH VỊ Ô TÔ CHO XE CHẠY UBER, GRAB

Bạn đang dự định muốn kinh doanh với loại hình UBER, GRAB . Bên cạnh đó lắp định vị ô tô cho xe chạy Uber, Grab cũng được các doanh nghiệp taxi trực tuyến này lắp đặt như là điều bắt buộc để có thể kiểm soát, quản lý xe một cách hiệu quả.

Một lưu ý hết sức quan trọng: Uber và Grab là dòng xe có đăng ký kinh doanh vận tải và bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình theo quy chuẩn của bộ giao thông vận tải. Nếu vi phạm sẽ bị xử phạt nghiêm khắc.

Thực chất các doanh nghiệp Uber, Grab này có quản lý một nhóm người có xe ô tô, họ chỉ hoạt động và trở thành taxi cho doanh nghiệp khi họ có thời gian rảnh rỗi. Chính vì vậy việc trang bị thiết bị định vị cho xe chạy Uber, Grab là điều vô cùng cần thiết.

* Khi lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô, các doanh nghiệp có thể dễ dàng xác định vị trí của tất cả các ô tô thuộc phạm vi quản lý của mình trên bản đồ. Từ đó có thể sắp xếp đưa đón khách một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

* Với thiết bị định vị GPS này, doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi mọi quá trình đi lại của ô tô. Có thể biết được tốc độ, hướng di chuyển, các cung đường đã đi, thời gian dừng đỗ, lượng tiêu hao nhiên liệu của ô tô. Từ đó có thể đưa ra những thống kê về thu chi một cách minh bạch và chính xác. Đảm bảo doanh nghiệp luôn quản lý vấn đề tài chính một cách hiệu quả.

Đảm bảo quá trình di chuyển của khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng.

Với việc trang bị thiết bị định vị ô tô cho xe chạy Uber, Grab doanh nghiệp có thể giúp cho quá trình di chuyển của xe diễn ra an toàn hơn. Mỗi khi lái xe vượt quá tốc độ hoặc đi sai đường thiết bị này có thể phát ra những tín hiệu cảnh báo. Bên cạnh đó thiết bị còn hỗ trợ người lái trong trường hợp khẩn cấp. Chẳng hạn như bị cướp xe, người lái chỉ cần ấn vào nút cấp cứu, ngay lập tức ở trung tâm sẽ nhận được tín hiệu. Tại trung tâm, mộ bộ phận trực ban sẽ căn cứ vào các thông tin như âm thanh, hình ảnh để đưa ra cách ứng phó nhanh nhất. Một trong những cách để ứng phó với tình huống bị cướp xe là việc cắt nhiên liệu từ xa, làm cho xe không thể tiếp tục di chuyển được nữa.

Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ Uber, Grab nên chọn địa chỉ phân phối nào để lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô.

Với những lợi ích vô cùng thiết thực mà thiết bị định vị ô tô mang lại, bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần phải trang bị thiết bị này. Tuy nhiên, một địa chỉ phân phối sản phẩm uy tín cần đảm bảo được các tiêu chí như phải cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng vượt trội, giá thành rẻ hơn thị trường, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp,…Tất cả các tiêu chí đó, quý khách luôn tìm thấy ở chúng tôi.

Thành Nam GPS là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh các thiết bị định vị dành cho xe ô tô và xe máy, các loại camera hành trình,…Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, có hiểu biết, thường xuyên cập nhật những công nghệ mới nhất. Chúng tôi luôn tự tin rằng sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm công nghệ hiện đại nhất, ứng dụng phù hợp nhất với công việc của quý khách. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn chính xác nhất dành cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: