lắp định vị ô tô tại Quận 1

gắn hộp đen ô tô 

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp ở quận 1 đang sử dụng ô tô làm phương tiện chính để kinh doanh. Như: Các doanh nghiệp xe taxi, các doanh nghiệp cho thuê xe ô tô tự lái, doanh nghiệp quản lý xe công trình,…Và việc lắp định vị ô tô tại Quận 1 đang là nhu cầu rất lớn của các doanh nghiệp vận tải này.

gắn hộp đen ô tô 
gắn hộp đen ô tô

Tác dụng của thiết bị định vị ô tô.

Mỗi một công nghệ khoa học khi ứng dụng vào thực tế luôn mang đến những tác dụng vô cùng lớn cho người sử dụng. Vậy sau đây là những lợi ích thiết thực của thiết bị định vị ô tô.

  • Theo nghị định số 86/2014/ NĐ-CP về điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô có quy định về việc bắt buộc phải lắp định vị ô tô. Với yêu cầu này các doanh nghiệp vận tải phải lắp định vị ô tô. thì mới có thể xin phù hiệu hoặc giấy phép kinh doanh.
  • Sau khi trang bị cho các ô tô của doanh nghiệp thiết bị định vị. Thì chỉ cần một nhân viên, doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiểm soát được toàn bộ xe ô tô của mình. Mọi thông tin về vị trí, hướng di chuyển, tốc độ lưu thông, dừng đỗ ở đâu,… đều được kiểm soát.
  • Thiết bị định vị còn được tích hợp đầu lọc thẻ RFID để kiểm soát lái xe về thời gian làm việc, thời gian nghỉ. Với thiết bị định vị bạn sẽ có thể giải quyết được tình trạng nhân viên lái xe đi lòng vòng. Không đúng lộ trình, bắt trả khách không đúng quy định,..
  • Doanh nghiệp cũng có thể kiểm soát về tình trạng sử dụng xăng. Xăng còn hay hết, đã sử dụng bao nhiêu,.. Đảm bảo hiệu quả kinh doanh được tăng cao.
  • Cảnh báo trong trường hợp lái xe đi vào đường cấm, đường ngược chiều. Hoặc đoạn đường nguy hiểm.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: