lắp định vị ô tô tại Quận 6

Lắp đặt thiết bị định vị cho xe công trình

Nhu cầu lắp định vị ô tô tại Quận 6 chưa bao giờ cao như hiện nay. Sau khi bộ GTVT ra nghị định số 86/2014/NĐ-CP và quy định các mốc thời gian lắp định vị. Theo đó các xe ô tô thực hiện kinh doanh vận tải chỉ có thể được  đăng ký kinh doanh. Hay đăng kiểm và xin  team phù hiệu xe khi đã lắp thiết bị định vị đúng quy định.

Và việc các doanh nghiệp vận tải hoặc cả chủ sở hữu đi lắp định vị xe ô tô. Không chỉ thực thi đúng quy định của pháp luật. Mà thiết bị định vị còn mang đến nhiều những tác dụng lớn cho người sử dụng.

gắn hộp đen ô tô 
gắn hộp đen ô tô

Tác dụng của việc lắp định vị ô tô tại Quận 6.

  • Một thiết bị định vị luôn cho phép doanh nghiệp vận tải quản lý hiệu quả xe từ xa. Khi muốn biết xe của mình đang ở đâu, đang lưu thông với vận tốc bao nhiêu. Chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet truy cập vào máy chủ. Lập tức các thông tin cần thiết sẽ hiện lên trên màn hình điện thoại hoặc máy tính của bạn.
  • Thiết bị định vị ô tô có thể lưu lại các cung đường và quá trình di chuyển trong một thời gian dài. Chẳng hạn các vị trí dừng đỗ, thời gian dừng đỗ bao lâu. Và từ đó doanh nghiệp có thể kiểm soát được thời gian làm việc của các lái xe. Cũng như thời gian chính xác khi xe cần bảo dưỡng.
  • Thiết bị định vị còn như một ổ khóa chống trộm. Bất kể khi nào kẻ gian cố tình xâm phạm xe của bạn, thiết bị định vị sẽ gửi cảnh báo. Và với khả năng cắt nhiên liệu từ xa, bạn sẽ khiến xe không thể nổ máy được khi nhận được cảnh báo,..
  • Sản phẩm bạn nên tham khảo

TG007 sản phẩm phù hợp nhất khi lắp định vị ô tô tại Quận 6.

TG007 mang đầy đủ những chức năng cơ bản nhất của một chiếc định vị hiện đại. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với những quy định của bộ GTVT trong QCVN 31: 2014/BGVT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: