lắp định vị ô tô tại Quận 7

Lắp đặt thiết bị định vị cho xe công trình

Nghị định số 86/2014/ NĐ-CP quy định lắp thiết bị định vị đối với các xe hoạt động kinh doanh. Theo đó các loại xe tải, xe taxi,… đều phải có thiết bị định vị khi tham gia giao thông. Và mức xử phạt cho việc không lắp định vị hoặc lắp định vị không đúng quy định là như nhau. Vậy bạn đã lắp định vị ô tô tại Quận 7 cho xe mình chưa?

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ CÓ KINH DOANH VẬN TẢI
THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ CÓ KINH DOANH VẬN TẢI

Tác dụng của việc lắp định vị ô tô tại Quận 7.

  • Tác dụng đầu tiên phải kể đến đó là khi ô tô lắp thiết bị định vị. Thì mới có thể xin giấy phép kinh doanh, đăng kiểm và tem phù hiệu cho xe. Và khi đó bạn mới yên tâm khi lái xe trên đường mà không lo bị phạt hành chính. Trong đó mức phạt cho việc không lắp định vị còn lớn hơn cả giá trị của một thiết bị định vị.
  • Thiết bị định vị cho phép doanh nghiệp có thể theo dõi ô tô từ xa. Đánh giá được khả năng làm việc của từng lái xe. Cũng như phân phối công việc một cách hợp lý hơn cho từng lái xe.
  • Thiết bị định vị cũng đảm bảo tình trạng an toàn của xe. Nếu không may bị kẻ gian xâm hại. Thiết bị định vị ô tô có thể kết nối với chuông báo động cảnh báo. Hoặc gửi tin nhắn đến bạn để bạn kịp thời xử lý. Bên cạnh đó bạn có thể dừng xe khóa nhiên liệu hoặc khóa nhiên liệu từ xa. Để kẻ gian dù cố gắng cũng không thể nổ máy được.
  • Cuối cùng thiết bị định vị còn cảnh báo đến bạn hoặc doanh nghiệp trong trường hợp. Lái xe lái vượt quá tốc độ cho phép, lái vào đường ngược chiều hoặc đường cấm. Điều này đảm bảo sự an toàn cho lái xe.
  • TG007 sản phẩm tốt nhất khi lắp định vị ô tô tại Quận 7.Sản phẩm định vị TG007 phù hợp với những quy chuẩn trong QCVN 31: 2014/BGVT. Và được bộ GTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy. Cùng với khả năng hoạt động nhanh nhạy và mạnh mẽ. TG007 đang là sản phẩm được lắp đặt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: