Lắp định vị ô tô tại Quận 8

Lắp đặt thiết bị định vị cho xe công trình

Quy định đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải sau khi nghị định số 86/2014/ NĐ-CP ra đời. Quy định cụ thể về các mốc thời gian lắp định vị xe ô tô trong hoạt động kinh doanh. Vậy bạn đã lắp định vị ô tô tại Quận 8 chưa?

Cách lựa chọn thiết bị định vị ô tô.

Trước khi lắp định vị ô tô tại Quận 8 chắc hẳn chúng ta quan tâm đến cách lựa chọn sản phẩm này. Chúng tôi xin được trình bày cụ thể như sau:

  • Chúng ta biết rằng thiết bị định vị ô tô giúp doanh nghiệp có thể quản lý xe từ xa. Các thông tin về vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, tình trạng tiêu thụ nhiên liệu… liên tục được cập nhật về máy chủ. Vì vậy bạn hãy lựa chọn sản phẩm có khả năng làm tốt chức năng này. Nghĩa là sản phẩm cần có khả năng định vị tốt với sai số tối thiểu. Hoặc khi thông báo tình trạng tiêu thụ nhiên liệu cần có độ chính xác khoảng 98%.
  • Thiết bị định vị khi lắp đặt sẽ được kết nối trực tiếp với ắc quy. Vì vậy thiết bị càng tiêu thụ năng lượng thấp càng tốt cho ắc quy. Sau đó, thiết bị định vị cần có pin dự phòng để liên tục cập nhật thông tin về máy chủ,…
  • Cuối cùng thiết bị định vị cần phải được cấp giấy chứng nhận hợp quy của bộ Thông Tin và Truyền Thông. Đặc biệt sản phẩm phải thỏa mãn các điều kiện trong quy chuẩn QCVN 31: 2014/BGVT mà bộ GTVT đã đưa ra. Và khi lắp đặt thiết bị định vị này doanh nghiệp mới có thể xin giấy phép kinh doanh, đăng kiểm, team phù hiệu xe.
THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ CÓ KINH DOANH VẬN TẢI
THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ CÓ KINH DOANH VẬN TẢI

Thiết bị định vị ô tô TG007.s Hay còn gọi là thiết bị giám sát hành trình tg007s . Hiện đang được lắp đặt rộng rãi nhất hiện nay. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với quy định của bộ GTVT. Và hoạt động tốt trong những điều kiện khí hậu, thời tiết tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: