LẮP ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI CẦN GIỜ

Tại TP Hồ Chí Minh hiện nay số lượng xe máy không ngừng tăng cao. Đặc biệt là các loại xe máy đắt tiền hầu như xuất hiện ở khắp mọi nơi. Và nhu cầu bảo vệ thứ tài sản không nhỏ này đang được rất nhiều người quan tâm. Một trong những giải pháp mang đến sự tin cậy nhất đó là lắp thiết bị định vị GPS. Và đó là lý do tại sao nhu cầu lắp định vị xe máy tại Cần Giờ đang rất lớn.

Tác dụng của thiết bị định vị GPS.

Thiết bị định vị GPS cho xe máy có hai chức năng quan trọng nhất đó là bảo vệ và theo dõi.

  • Bảo vệ: Việc bảo vệ của thiết bị định vị hướng đến hai đối tượng là người lái xe và xe. Khi xe máy của bạn bị kẻ gian cố tình mở khóa xe. Ngay lập tức thiết bị định vị sẽ thực hiện cuộc thoại đến số điện thoại của bạn. Hoặc trong trường hợp kẻ gian lấy được xe bạn. Bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn để cắt nhiên liệu từ xa. Đảm bảo kẻ gian không thể nổ máy xe bạn được nữa. Bên cạnh đó việc lái xe của bạn sẽ diễn ra an toàn hơn. Khi bạn lái vượt quá tốc độ cho phép hoặc lái vào đường cấm. Bạn sẽ nhận được sự cảnh báo bằng âm thanh của thiết bị.
  • Theo dõi: Chức năng theo dõi có được khi xe máy của bạn được người thân của bạn mượn. Và họ không biết đến sự có mặt của thiết bị định vị GPS trên xe. Tác dụng này đã khiến không ít những bà vợ quyết định lắp định vị xe máy tại Cần Giờ hoặc Lắp định vị ô tô tại Cần Giờ. Thiết bị định vị sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin về quá trình di chuyển của người thân. Những điểm đến, vị trí dừng đỗ trong bao lâu,…Mang đến cơ hội để bảo vệ hạnh phúc và gia đình bạn.

định vị xe máy củ chi

Lựa chọn sản phẩm nào khi lắp định vị xe máy tại Cần Giờ?

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện nhiều loại định vị khác nhau như: Định vị PT02, PT08, GT03A,…Tuy nhiên sản phẩm thiết bị định vị cầm tay GT03A đang được sử dụng rộng rái hơn cả. GT03A có thể thích hợp để theo dõi mọi thứ chuyển động. Với kích thước rất nhỏ, có thể kín đáo lắp đặt trên xe. Sản phẩm  được cấp giấy chứng nhận hợp quy của bộ Thông Tin và Truyền Thông. GT03A sở hữu những điểm khác biệt như: có cảm biến gia tốc để tiết kiệm năng lượng và dung lượng sim; sở hữu hai loại ăng ten GPS, GSM đảm bảo khả năng định vị vô cùng chính xác,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: