Lắp Định Vị Xe Máy Tại Quận 5 Tp.HCM

Lắp Định Vị Xe Máy Tại Quận 5 Tp.HCM

Quận 5 là quận có nhiều tệ nạn xảy ra, Chính vì vậy chúng tôi chuyên Lắp Định Vị Xe Máy Tại Quận 5 Tp.HCM . quý khách đang cần giải quyết các vấn đề về chống trộm cho xe máy, hoặc các nhu cầu khác như lắp thiết bị định vị để giám sát người thân hay giám sát nhân viên giao hàng. Vậy sản phẩm nào? dịch vụ nào đáp ứng tối ưu nhất cho quý khách.

Lắp Định Vị Xe Máy Tại Quận 5 Tp.HCM
Lắp Định Vị Xe Máy Tại Quận 5 Tp.HCM

Dòng thiết bị định vị xe máy A14 đã có mặt tạị Việt Nam. Thiết bị còn có hệ thống giao thông 3 đèn Led hiển thị gồm: đèn màu xanh dương là GPS , xanh lá cây là GSM và đèn nguồn là màu đỏ. Nhờ có sự phân biệt rõ ràng này giúp cho việc xem xét kỹ lưỡng mọi hoạt động của thiết bị trở nên dễ dàng hơn. Các tính năng của thiết bị định vị xe máy A14 là:

» Có thể dễ dàng xem xét kỹ lưỡng và quản lý giám sát hành trình xe trực tuyến trên các thiết bị như.  smartphone hay máy vi tính , ipad , máy tính bảng nếu có kết nối wifi hay mạng 3G… mà không để ý phải trực tiếp tới giám sát các công cụ xe

» Thiết bị được tích hợp với anten GSM và GPS chìm gắn bên trong thiết bị, không quá cồng kềnh như nhiều thiết bị định vị cũ và có thể xác định vị vị trí một cách chính xác và nhanh chóng.

» Có nguồn hoạt động từ 9 đến 36 Volt

» Thiết bị định vị xe máy A14 được tích hợp thêm pin dự phòng 450mAh . Và thiết bị có thể hoạt động kể cả khi bị ngắt nguồn, một tính năng như thiết bị định vị PT08

» Đặc biệt hơn nữa với phần mềm xem GPS online, bạn có thể xem xe mình dừng đỗ vị trí bao lâu. Và xem lại lịch sử lộ trình xe đã đi qua.

* Không phát ra âm Thanh, bí mật và an toàn

định vị a14
định vị a14

Nếu quý đang phân vân về việc Lắp Định Vị Xe Máy Tại Quận 5 Tp.HCM hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thiết bị định vị Quận 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: