Lắp định vị xe máy tại quận Bình Tân

Có không ít các sản phẩm Lắp định vị xe máy tại quận Bình Tân tuy nhiên ngày hôm nay công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho các khách hàng một sản phẩm thiết bị định vị đang rất được ưa chuộng hiện nay đó là thiết bị định vị xe máy PT08. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt mà lại được ưa chuộng đến như vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Về thông số kĩ thuật cấu tạo của thiết bị định vị xe máy PT08: nhiệt độ làm việc và hoạt động tốt nhất của PT08 phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam là từ – 20℃ – 70℃; kích thước nhỏ gọn chỉ 78 x 41 x 13mm (L – W – H) và trọng lượng 38g; tần số làm việc 850/900/1800/1900 MHz; hai ăng ten GPS và GSM tích hợp bên trong thiết bị; Pin: 270mAh / 3.7V; Dải điện áp/dòng điện: từ 9 – 90VDC, trung bình 4.5mA (khoảng 60VDC); thời gian chờ lên đến 50 giờ; dải nguồn hoạt động từ 9V đến 90V.

Với những thông số kĩ thuật của thiết bị định vị xe máy PT08 như trên nó có thể thực hiện các tính năng như sau: phù hợp với mọi loại xe máy tại thị trường Việt Nam như Honda, Piaggo, Suzuki, Yamaha, Sym… cụ thể như các dòng SH, vespa, LX, Jumpiter, Novou, Sirius, Lead, Airblade, Ecxiter… đến các loại xe thể thao, xe đua, xe phân khối lớn; chip GPS siêu nhạy giúp thông báo các trạng thái về xe một cách nhanh và chính xác nhất về máy chủ. Xem lại lịch sử di chuyển mất cứ khi nào. Pin dự phòng lên đến 5h phòng tránh khi xe bị cắt nguồn hoặc mất nguồn bất ngờ.

Một tính năng vô cùng quan trọng nữa của thiết bị định vị xe máy mà bất cứ khách hàng nào muốn gắn định vị xe máy tại quận Tân Bình đều rất quan tâm. Nếu như khi sử dụng xác loại khóa chống trộm chuyên dụng thì bằng những tiểu xảo tinh vi các loại khóa này đều có thể bị phá trong nháy mắt. Nhưng với thiết bị định vị xe máy thì ngoài tính năng cảnh báo chống trộm qua phát hiện mở khóa AAC thì khi xe mất còn có thể tìm lại xe máy dễ dàng qua việc ngắt nguồn xe máy qua tin nhắn SMS. Sau đó tìm lại xe nhanh nhất qua bản đồ 63 tỉnh thành trên ứng dụng tìm xe trên điện thoại di động hoặc máy tính. Ngoài ra, thiết bị định vị xe máy PT08 cũng có thể gắn cho những loại xe gia đình như xe con, xe du lịch… những loại xe không cần đăng kiểm xe, để đảm bảo an toàn và định vị vị trí khi mất cắp xe.

định vị xe máy PT08
định vị xe máy PT08

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: