Lắp định vị xe tải tại Ba Chẽ Quảng Ninh

dinh-vi-gps-danh-cho-o-to

Lợi ích khi sử dụng giải pháp Lắp định vị xe tải tại Ba Chẽ Quảng Ninh
Bằng việc lắp định vị xe tải nó sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích quản lý xe tải như sau:
• Cảm biến nhiên liệu giúp giảm chi phí cho nhiên liệu tối đa cho kinh doanh vận tải. Chỉ bằng một số bước đơn giản mở rộng thêm tính năng cảm biến nhiên liệu là tình trạng tiêu hao nhiên liệu sẽ được kiểm soát chính xác đến 98%.
• Giảm chi phí cũng như thời gian, nhân sự cho quản lý cũng như điều hành doanh nghiệp. Đặc biệt là khả năng của thiết bị định vị có thể tính tuyến xe đã chạy thông qua hai điểm đầu mút (dấu hiệu nhận biết là dừng đỗ xe và nâng hạ ben). Doanh nghiệp có thể giảm chi phí bằng cách cắt giảm lượng nhân viên không cần thiết theo dõi quá trình làm việc của từng xe tải…

dinh-vi-gps-danh-cho-o-to
dinh-vi-gps-danh-cho-o-to

• Dễ dàng điều khiển, phân phối xe hợp lý trong quá trình làm việc. Đặc biệt tại một nơi khai thác than nhiều như tỉnh Quảng Ninh.
• Quản lý lái xe về thời gian làm việc, số thời gian làm việc trong ngày… để dễ dàng kiểm soát và tính lương nhân viên chính xác.
• Minh bạch hóa hành trình của xe trong ngày vì thiết bị định vị có thể lưu lại hành trình của xe lên đến 365 ngày. Dữ liệu này cũng có thể dùng để báo cáo với cơ quan chức năng khi có yêu cầu.
• Giảm bớt rủi ro trong quá trình lái xe với cảnh báo lái xe quá tốc độ cho phép, lái xe đi vào cung đường cấm….
• Đặc biệt thiết bị còn tương thích với máy tính qua đầu nối để trích xuất dữ liệu giúp thống kê tính toán hiệu suất làm việc của doanh nghiệp tiện lợi và đơn giản nhất.

Để thực hiện tất cả những tính năng trên, Chúng tôi sử dụng dòng sản phẩm thiết bị định vị TG007 . Sản phẩm có thể phù hợp với rất nhiều loại xe tải đang hoạt động tại địa bàn huyện Ba Chẽ từ các loại xe tải dưới 3,5 tấn đến các loại xe tải trên 10 tấn…

Lắp định vị xe tải tại Ba Chẽ giá rẻ và nhiều quà tặng hấp dẫn bởi Chúng tôi
Không chỉ cung cấp sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng mà Chúng tôi còn ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình để đem lại dịch vụ lắp định vị giá rẻ nhất đến với các khách hàng. Chỉ với 2.500.000 đồng quý khách đã có một bộ định vị xe tải đầy đủ thiết bị và các phụ kiện cần thiết.

Đặc biệt với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của Chúng tôi còn được nhận các quà tặng hấp dẫn như sau: thẻ lái xe RFID trị giá 600.000 đồng, với thẻ này các doanh nghiệp có thể ứng dụng quản lý xe tải khi có nhiều lái xe, lái cùng một xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: