lắp thiết bị định vị cho ô tô tại Đà Nẵng

gắn hộp đen ô tô 

Hiện nay việc lắp thiết bị định vị cho ô tô tại Đà Nẵng được quan tâm rất nhiều. Bên cạnh những tác dụng to lớn mà thiết bị đã mang lại, hiện nay với quy định của bộ GTVT, việc lắp đặt thiết bị định vị là việc bắt buộc đối với mọi xe ô tô, đảm bảo an toàn cho người lái xe khi lưu thông trên đường.

Khi quý khách muốn lắp đặt bất kỳ một loại máy móc nào, chắc chắn điều đầu tiên quý khách muốn biết đó là những tác dụng mà thiết bị có thể mang lại.

gắn hộp đen ô tô 
gắn hộp đen ô tô

Thiết bị định vị cho ô tô, giá rẻ mà tác dụng lớn.

Kiểm soát xe và đảm bảo an toàn cho xe.

Thiết bị được tích hợp phần mềm GPS có thể kết nối với vệ tinh trong không gian, giúp bạn có thể kiểm tra vị trí xe mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó thiết bị cũng có thể cung cấp thông tin về hướng di chuyển, cung đường đã đi và đang đi, số lần dừng đỗ, tình trạng xe còn hoạt động bình thường không, lượng nhiên liệu thế nào. Với những thông tin này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao xe cho bất kỳ ai và luôn có thể biết được tình trạng xe hiện nay, cũng như có thể biết được xe của mình đang sử dụng vào mục đích gì.

Đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Khi bạn sử dụng xe hoặc cho ai đó sử dụng xe của mình thì điều quan trọng nhất là sự an toàn cho người lái xe và chiếc xe. Với thiết bị này bạn hoàn toàn yên tâm vì có thêm một người bạn đồng hành vô cùng cẩn thận và chu đáo, sẽ nhắc nhở bạn khi không may bạn mắc một sai xót gì đó. Chẳng hạn như trong trường hợp bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép, thiết bị cũng có thể phát ra âm thanh để cảnh báo bạn. Hoặc ngay cả khi bạn có dấu hiệu buồn ngủ, bạn có thể cài chế độ chống buồn ngủ để thiết bị nhắc nhở bạn. Và ngay cả khi bạn lái xe liên tục trong thời gian vượt quá quy định, thiết bị sẽ cảnh báo giúp bạn, yêu cầu bạn nghỉ ngơi hoặc đến giờ đổi lái.

Với thiết bị này cũng có thể là giải pháp giúp bạn tránh tình trạng trộm cắp xe. Khi nhỡ không may bạn bị mất xe, bạn có thể gửi tin nhắn để ra lệnh khóa nhiên liệu xe đảm bảo xe không thể hoạt động. Sau đó bạn có thể cung cấp thông tin về vị trí với bên công an, để có thể giúp bạn tìm xe sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: