Lắp thiết bị định vị để theo dõi chồng

Rất nhiều người ngày ngày buồn bã, khổ tâm vì nghi ngờ chồng của mình đang ngoại tình. Đó có thể là một linh cảm chính xác của người phụ nữ hết mực yêu chồng. Nhưng cũng có thể chỉ là những nghi ngờ ghen tuông vô cớ. Vậy thì tại sao bạn không làm sáng tỏ vấn đề bằng việc lắp thiết bị định vị để theo dõi chồng?

Như vậy thì mọi nghi ngờ của bạn sẽ có câu trả lời. Nếu không phải thì bạn sẽ trả lại sự “trong sạch” cho chồng trong suy nghĩ của mình. Bạn cũng sẽ thấy thoải mái, nhẹ nhàng, yêu đời và yêu chồng hơn. Trường hợp những suy nghĩ trên của bạn đúng là sự thật. Chồng bạn đang ngoại tình. Thì cũng coi như “đau một lần cho xong”. Bạn có thể ngăn cản, tha thứ để chồng đoạn tuyệt mối quan hệ ngoài luồng kia và trở lại bên gia đình.  Bạn cũng có thể có những quyết định khác tùy theo hoàn cảnh và suy nghĩ của mình. Nhưng  chắc chắn khi lắp thiết bị định vị để theo dõi chồng thì sẽ không có hiểu lầm. Không có lừa dối. Mọi vấn đề sẽ được sáng tỏ.

Vậy lắp thiết bị định vị để theo dõi chồng bằng cách nào?

Cách phổ biến nhất chính là lắp thiết bị định vị vào phương tiện đi lại của chồng bạn. Nếu bạn đi xe máy chúng tôi có thiết bị định vị xe máy. Nếu chồng bạn đi ô tô chúng tôi có thiết bị định vị ô tô. Thậm chí là nếu bạn muốn theo dõi sát sao hơn nữa thì chúng ta có thể gắn những thiết bị định vị cầm tay siêu nhỏ vào cặp, túi, balo của đối phương. Chúng tôi sẽ lắp đặt thiết bị ở những vị trí hết sức bí mật và khó phát hiện. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là kế hoạch của mình sẽ không bị “lộ”.

Và sau khi đã lắp thiết bị định vị để theo dõi chồng lên vị trí cần thiết thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt một phần mềm trên máy tính hoặc hoặc điện thoại của bạn. Miễn là chúng có kết nối internet để theo dõi toàn bộ lộ trình di chuyển của chồng. Bất kể lúc nào, bất kể ngày đêm, bạn chỉ cần mở phần mềm là sẽ xác định được: lộ trình di chuyển, vị trí hiện tại, tốc độ di chuyển hiện tại của xe. Tương ứng với đó chính là vị trí của chồng bạn.

Đa phần các thiết bị do chúng tôi phân phối hiện nay đều có thể lưu lại lộ trình từ 3 tháng gần đây nhất trở lên. Nên bạn có thể tha hồ “thu thập” chứng cứ phạm tội của chồng. Mà không lo bỏ sót tình tiết nào khiến chồng có thể  “chối tội”. Nếu việc ngoại tình là có thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: