LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI HÀ NỘI

định vị xe máy PT08

Bạn có nhu cầu lắp thiết bị định vị xe máy tại Hà Nội? Bạn băn khoăn chưa biết chọn sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng mà giá cả lại phải chăng? Và nên mua của đơn vị nào? Giao hàng và lắp đặt ra sao? Vậy thì còn chần chừ gì nữa ,hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và giải đáp rõ ràng, chính xác mọi câu hỏi của Quý khách hàng.

Giới thiệu về địa chỉ lắp thiết bị định vị xe máy tại Hà Nội

Chúng tôi tự hào là một địa chỉ uy tín mà khách hàng muốn lắp thiết bị định vị xe máy tại Hà Nội bởi :

–  Thành Nam có trụ sở chính tại Hà Nội, sẵn sàng giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến sản phẩm, chính sách mua hàng – thanh toán, bảo hành sữa chữa, đổi mới sản phẩm.

–   Là nhà phân phối số 1 các sản phẩm thiết bị định vị xe máy từ dòng phổ thông giá rẻ đến thiết bị cao cấp. Cam kết sản phẩm chính hãng, giá cả tốt nhất trên thị trường, có đầy đủ chứng nhận về chất lượng sản phẩm của cơ quan chức năng.

–   Mọi sản phẩm thiết bị định vị cho xe máy của chúng tôi đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng

–   Miễn phí lắp đặt sản phẩm cho khách hàng tại Hà Nội. Nếu sản phẩm có phát sinh lỗi trong vòng 24h chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục, sửa chữa hoặc có phương án đổi sản phẩm mới cho khách hàng.

–  Tư vấn tận tình, chính xác, tất cả các câu hỏi của quý khách hàng liên quan đến cách sửa dụng, tính năng của thiết bị định vị xe máy, ví dụ như Thiết bị định vị xe máy có những lợi ích gì đều được chúng tôi giải đáp chi tiết rõ ràng.

định vị xe máy PT08
định vị xe máy PT08

Tại Hà Nội nên chọn thiết bị định vị xe máy loại nào?

Miền bắc nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên với khách hàng lắp thiết bị định vị xe máy tại Hà Nội chúng tôi luôn tư vấn lựa chọn những dòng sản phẩm có thể chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, chống nước, chống ẩm, hoạt động ổn định trong điều kiện thời tiết khói bụi. Đó chính là những dòng sản phẩm sau:

 

Hai dòng sản phẩm này có thể lắp đặt cho tất cả các dòng xe, từ xe phân khối thấp đến xe phân khối cao, từ xe số tới xe ga của tất cả các thương hiệu như Honda, Yamaha, Vespa, Pitago, Susuki….Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và Thành Nam tặng công lắp đặt cho tất cả các khách hàng tại Hà Nội.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lắp thiết bị định vị xe máy cho chiếc xe yêu quý của mình ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: