lắp thiết bị định vị xe máy tại quận 2

Với khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM nói chung. Thì khi các bạn có nhu cầu lắp thiết bị định vị xe máy tại quận 2 nói riêng. Hãy liên hệ với chúng tôi, các bạn sẽ được miễn phí 100% công lắp đặt.

Về giá sản phẩm, Chúng tôi cam kết mang đến mức giá tốt nhất, rẻ nhất. Mức giá này áp dụng cho cả khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại chi nhánh công ty tại TP Hồ Chí Minh. Cũng như áp dụng cho cả khách hàng liên hệ qua điện thoại, tin nhắn, email để đặt giao hàng tận nơi.

Khi lắp định vị xe máy tại quận 2, chắc hẳn các bạn cũng băn khoăn không biết lựa chọn loại thiết bị định vị xe máy loại nào. Thấu hiểu những lo lắng đó của các bạn. Với kiến thức và kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tư vấn cho bạn nên sử dụng một trong hai loại thiết bị định vị xe máy sau:

Thiết bị định vị xe máy PT02: Pt02 là loại thiết bị định vị GPS có độ nhạy cao, ghi nhận kết quả nhanh và chính xác. Thiết bị được thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Nhưng có khả năng quản lý, giám sát và bảo vệ tối ưu cho chiếc xe máy của bạn. Các bạn cũng nên biết rằng Đây là sản phẩm đã được Trung tâm đo lường của Cục Viễn Thông – Bộ TT&TT cấp chứng nhận hợp quy GSM. Tức là sản phẩm đã được công nhận về mặt chất lượng. Chứ không như những sản phẩm trôi nổi ngoài thị trường khác.

Thiết bị định vị xe máy PT08: Một sản phẩm còn hiện đại hơn cả Pt02 khi được thiết kế có cả pin dự phòng, có cả tính năng ngắt xăng từ xa khiến xe không thể chạy được. Có tính bảo vệ cực cao khi xe bị kẻ xấu lấy trộm đó chính là Pt08.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: