lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải 2,5 tấn

Nếu bạn muốn lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải 2,5 tấn hãy liên hệ với ngay với Công ty chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt. Bởi với kiến thức, kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã nắm rõ quy định của cơ quan chức năng về việc lắp thiết bị giám sát hành trình. Từ đó chúng tôi sẽ tư vấn được cho bạn giải pháp hiệu quả, đúng luật và tiết kiệm nhất.

Quy định về việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải 2,5 tấn

Chiếu theo lộ trình quy định về việc các phương tiện có kinh doanh vận tải phải lắp thiết bị giám sát hành trình. loại xe tải 2,5 tấn nằm trong nhóm các xe có tải trọng dưới 3,5 tấn. Và nhóm xe này bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình. Và thời gian chậm nhất để thi hành là trước ngày 01/07/2018.

Thực tế thì việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải đem lại rất nhiều lợi ích cho chủ xe. Không đơn thuần chỉ là vấn đề đáp ứng luật. Chính vì thế mà bạn không nên để đến thời điểm nước đến chân mới nhảy. Mà hãy nhanh chóng đặt mua thiết bị giám sát hành trình xe tải 2,5 tấn. Để khai thác và sử dụng xe hiệu quả nhất.

Xung quanh việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải 2,5 tấn thì chắc hẳn bạn có rất nhiều băn khoăn. Lắp thiết bị giám sát hành trình loại nào thì đúng quy định? Tránh trường hợp bỏ tiền lắp thiết bị giám sát hành trình rồi nhưng khi Cảnh sát giao thông kiểm tra thì vẫn không đạt chuẩn… Thấu hiểu những vấn đề đó. Chúng tôi xin được giới thiệu đến các  bạn một sản phẩm có thể đáp ứng theo đúng quy định. Đó là thiết bị giám sát hành trình TG007. Thiết bị được sản xuất tại Việt Nam, được cấp chứng nhận hợp quy. Đủ điều kiện để lắp cho các phương tiện vận tải theo đúng quy định của nhà nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: