lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải 5 tấn

Trước ngày 01/01/2017 này bạn sẽ phải lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải 5 tấn, nếu đang sở hữu loại xe này. Bởi đây là quy định bắt buộc của Bộ giao thông vận tải và chính phủ. Nếu không thi hành chắc chắn hoạt động kinh doanh của xe sẽ bị đình trệ. Lái xe có thể sẽ bị xử phạt khi lưu thông trên đường.

Chính vì thế nếu Quý khách hàng đang sở hữu một hoặc nhiều chiếc xe có tải trọng 5 tấn thì hãy liên hệ sớm với chúng tôi . Để được lắp đặt thiết bị giám sát hành trình đúng quy định phù hợp với xe của mình. Đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất, mà lại tiết kiệm chi phí.

Một trong những dịch vụ thế mạnh của công ty là lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải 5 tấn. Bằng sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận hợp quy của cơ quan chức năng. Công nhận thiết bị có đầy đủ các tiêu chuẩn theo đúng quy định. Đó chính là thiết bị giám sát hành trình TG007. Một sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, rất được ưa chuộng trên thị trường.

Thiết bị giám sát hành trình TG007 bao gồm thiết bị được gắn trên phương tiện và phần mềm được cài đặt trên điện thoại, máy tính của chủ phương tiện. Thiết bị này có khả năng ghi lại và báo cáo lộ trình di chuyển của xe . Quãng đường xe đã đi, tốc độ di chuyển,thời gian dừng đỗ. Xác định vị trí và trạng thái hiện tại của xe….

Sản phẩm được bán tại Btech365, tặng phần mềm. Và được bảo hành 12 tháng.

Chính vì thế nếu quý khách hàng có nhu cầu Lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải 5 tấn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Để được hưởng sản phẩm và dịch vụ đi kèm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: