Lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Bến Tre

Thiết bị giám sát hành trình TG007S

Chúng ta biết bộ GTVT không chỉ đưa ra nghị định 86/2014/NĐ -CP. Quy định việc lắp thiết bị giám sát hành trình cho các xe tải. Mà còn đưa ra quy chuẩn của một thiết bị giám sát hành trình trong QCVN 31:2014/BGVT. Và việc không lắp thiết bị giám sát hành trình và lắp thiết bị không phù hợp. Đều có mức xử phạt hành chính là như nhau. Vậy bạn đã Lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Bến Tre chưa?

TG007, thiết bị giám sát hành trình đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với những quy định của bộ GTVT. Và còn mang đến nhiều những tác dụng khác nữa cho doanh nghiệp.

Thiết bị giám sát hành trình TG007
Thiết bị giám sát hành trình TG007

Tác dụng của việc lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Bến Tre.

  • Thiết bị giám sát hành trình TG007 có thể kết nối với camera ghi lại hình ảnh. Cho phép doanh nghiệp giám sát hình ảnh cả ngày lẫn đêm với độ phân giải là 640×480 pixels.
  • Thiết bị giúp doanh nghiệp kiểm soát tiêu thụ nhiên liệu từ xa với độ chính xác là 98%. Tính toán được tổng thời gian làm việc của lái xe. Tổng số kilomet đi được để đưa ra thời gian bảo dưỡng xe một cách chính xác. Điều này tạo nên những lợi thế rất lớn cho doanh nghiệp.
  • Thiết bị định vị xe tải tg007 cũng có thể kết nối với đầu đọc thẻ RFID.
  • TG007 cũng có thể thông báo đến doanh nghiệp các thông tin như: Vị trí, tốc độ di chuyển, cung đường đi, vị trí và thời gian dừng đỗ,…
  • TG007 giúp bảo vệ lái xe trong trường hợp lái xe đi quá tốc độ hoặc đi vào vùng cấm. Cũng như giúp bảo vệ xe khỏi bị mất trộm,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: