Lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Bình Dương

gắn hộp đen ô tô 

Quy định lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải của bộ GTVT thông qua nghị định 86/2014/NĐ -CP. Theo đó các loại xe này bắt buộc phải thực hiện nếu muốn đăng ký kinh doanh. Đăng kiểm và xin phù hiệu xe. Và đặc biệt các xe tải có thể tránh bị xử phạt hành chính khi lưu thông trên đường. Vậy nếu muốn lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Bình Dương. Bạn đã biết lựa chọn sản phẩm nào chưa?

Lắp đặt thiết bị định vị cho xe công trình

Một thiết bị giám sát hành trình theo quy định phải thỏa mãn những quy chuẩn trong QCVN 31:2014/BGVT. Tức là những điều kiện phù hợp về mặt kỹ thuật. Trong đó thiết bị định vị cần phải hoạt động tốt và ổn định với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Có thể truyền tín hiệu nhanh nhạy trên nền hạ tầng viễn thông Việt Nam. Vậy hiện nay thiết bị giám sát hành trình nào phù hợp với những quy chuẩn này.

TG007 – thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Bình Dương được tin dùng nhất.

Một thiết bị TG007 được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp ngụy trang trên xe tải. Thiết bị giám sát hành trình này có thể thỏa mãn tất cả những quy chuẩn trong QCVN 31: 2014/BGVT. Trong đó sản phẩm có những tác dụng cơ bản sau đây:

  • Hỗ trợ doanh nghiệp xin giấy phép kinh doanh, xin đăng kiểm và tem phù hiệu xe.
  • Thiết bị có thể giúp doanh nghiệp theo dõi mọi thông tin của xe tải từ xa như: Xác định vị trí trên bản đồ với độ chính xác cao, xác định vận tốc, hướng di chuyển. Và nhất là những thông tin này sẽ được lưu lại từ 1 tháng cho đến 6 tháng. Tạo nên sự hỗ trợ rất lớn về mặt kinh doanh đối với các doanh nghiệp.
  • Thiết bị cũng cho phép doanh nghiệp kiểm tra tình trạng tiêu thụ nhiên liệu từ xa. Có thể bảo vệ xe khỏi bị kẻ gian lấy trộm. Và đặc biệt có thể cảnh báo trong trường hợp lái xe gặp nguy hiểm như đi với tốc độ lớn. Hoặc đi vào đoạn đường cấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: