Lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Đồng Nai

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ CÓ KINH DOANH VẬN TẢI

Để hướng đến việc điều hành, kiểm soát các xe tải nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Hiện nay bộ GTVT đã đưa ra nghị định 86/2014/NĐ-CP. Theo đó các doanh nghiệp vận tải cần phải lắp thiết bị định vị ô tô cho xe tải của mình. Nếu muốn được đăng ký kinh doanh, đăng kiểm và xin team phù hiệu. Cũng như tránh bị xử phạt hành chính trên đường. Vậy bạn đã lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Đồng Nai cho xe mình chưa.

Trước tiên cần khẳng định rằng việc lắp thiết bị định vị hoàn toàn không phải là việc đối phó. Mà hành động này còn có thể hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp trong công việc kinh doanh

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ CÓ KINH DOANH VẬN TẢI
THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ CÓ KINH DOANH VẬN TẢI

Tác dụng của việc lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Đồng Nai.

  • Giúp doanh nghiệp có thể quản lý được hàng trăm chiếc xe tải của mình từ xa. Mọi thông tin như vị trí của xe trên bản đồ, tốc độ lưu thông, hướng di chuyển. Đều sẽ được truyền về máy chủ, và bất kể khi nào doanh nghiệp cần có thể truy cập vào máy chủ.
  • Thiết bị giám sát hành trình còn cho phép doanh nghiệp biết được lượng nhiên liệu tiêu thụ. Vị trí dừng đỗ, thời gian của lái xe làm việc, thời gian bảo hành xe. Tạo nên những lợi thế lớn trong kinh doanh.
  • Thiết bị còn có thể đưa ra những cảnh báo khi lái xe không may lái vượt quá tốc độ cho phép. Hoặc lái xe cho xe di chuyển vượt qua vùng cấm.
  • Định vị GPS còn giúp doanh nghiệp có thể bảo vệ tài sản của mình. Mỗi khi kẻ gian cố tình lấy xe, tín hiệu cảnh báo sẽ gửi về điện thoại của doanh nghiệp. Và doanh nghiệp có thể cắt nguồn nguyên liệu từ xa khiến xe không thể hoạt động được,…

Với những tính năng quan trọng như vậy. Có thể nói việc lắp thiết bị định GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Đồng Nai. Thực sự vô cùng cần thiết cho doanh nghiệp. Tuy nhiên bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp nhất chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: