lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hồ Chí Minh

gắn hộp đen ô tô 

Nghị định số 86 của chính phủ về kinh doanh, điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Có quy định đến việc các xe tải phải lắp thiết bị định vị. Và đây là điều kiện để có thể xin giấy phép kinh doanh và cấp phù hiệu cho xe. Tuy nhiên việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hồ Chí Minh còn có nhiều tác dụng hơn thế.

Đặc biệt chủ phương tiện, tài xế xe tải nhỏ từ 3,5 đến 7 tấn cần lưu ý và ghi nhớ Trước ngày 01 tháng 1 năm 2017 chính là thời hạn phải lắp định vị GPS, lắp thiết bị giám sát hành trình cho loại xe này. Nếu không sẽ bị cấm hoạt động và xử phạt nghiêm khắc

Tác dụng của thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hồ Chí Minh.

Mỗi doanh nghiệp vận tải thường xuyên phải đau đầu về khả năng quản lý và giám sát xe. Trong đó họ thường không thể biết được đội ngũ xe tải của họ đang hoạt động thế nào. Có làm việc nghiêm túc không, phương tiện đang ở đâu,…Tuy nhiên việc lắp thiết bị định vị sẽ giúp tháo gỡ bài toán này cho doanh nghiệp. Chỉ cần một nhân viên, mọi thông tin về xe sẽ được báo cáo đầy đủ cho doanh nghiệp. Trong đó có thông tin về vị trí xe, tốc độ, và hướng di chuyển,…

Từ đó doanh nghiệp có thể sẽ phân công công việc hợp lý hơn cho các lái xe của mình. Thiết bị định vị cũng giúp doanh nghiệp lưu lại lộ trình đã đi của xe trong khoảng thời gian. Từ đó doanh nghiệp sẽ có những đánh giá, tổng kết, và mang đến hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Thiết bị định vị cũng sẽ giúp cho doanh nghiệp biết được chính xác thời gian nên bảo dưỡng cho xe. Với thông tin ghi lại trong quá trình hoạt động của mỗi xe. Các xe được bảo dưỡng đúng hẹn đảm bảo không có xe nào hỏng hóc ngay trên đường. Tạo nên uy tín và đem lại những đơn hàng lớn, đối tác lớn cho doanh nghiệp.

Cách lựa chọn thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình tại Hồ Chí Minh.

Một thiết bị định vị GPS thực sự hiện đại khi đảm bảo những yếu tố sau:

  • Đó phải là thiết bị dễ sử dụng, hoạt động trên một phần mềm hiện đại và linh hoạt.
  • Thiết bị định vị này phải có khả năng tiết kiệm nhiên liệu và có pin dự phòng. Điều này rất quan trọng nhằm đảm bảo ác quy của ô tô không nhanh bị hết điện,..

Bên cạnh đó thiết bị định vị cũng cần phải hoạt động tốt ở môi trường khí hậu Việt Nam. Có thể chịu được nước, bụi và những va đập trên đường. Cuối cùng thiết bị này cần phải được cấp giấy chứng nhận hợp quy. Để đảm bảo quá trình truyền tín hiệu phù hợp với mạng viễn thông tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: