lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Tây Ninh

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ CÓ KINH DOANH VẬN TẢI

Nhu cầu lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Tây Ninh là rất lớn. Và bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất cho xe tải chưa? Hiện nay nhu cầu đăng ký kinh doanh, đăng kiểm của các doanh nghiệp vận tải là rất lớn. Và theo nghị định số 86/2014/NĐ-CP của chính phủ. Để xin đăng ký kinh doanh, đăng kiểm cũng như xin cấp team phù hiệu xe. Các doanh nghiệp cần phải lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe tải của mình.

Thiết bị giám sát hành trình còn có những tác dụng rất lớn đối với các doanh nghiệp. Trong việc theo dõi, quản lý và bảo vệ xe tải từ xa. Và việc lắp thiết  bị này không chỉ tuân theo đúng quy định của pháp luật. Mà còn tạo nên những lợi thế lớn cho doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh.

Thiết bị giám sát hành trình
Thiết bị giám sát hành trình
  • Bộ GTVT không chỉ đưa ra nghị định 86 mà còn đưa ra quy chuẩn QCVN/31:2014/BGVT. Để quy định sản phẩm giám sát định vị nào phù hợp. Chính vì vậy bạn hãy lựa chọn những sản phẩm phù hợp với quy chuẩn này.
  • Một thiết bị định vị tốt nếu khả năng định vị càng chính xác. Khả năng truyền thông tin về máy chủ nhanh nhậy và liên tục. Và còn nhiều những tác dụng như khả năng kiểm soát nhiên liệu. Khả năng tính toán thời gian làm việc của lái xe,…Và đặc biệt các thông tin này phải được thiết bị lưu lại trong thời gian dài.
  • Bạn hãy lựa chọn những thiết bị định vị có khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Để đảm bảo độ bền của cho ắc quy của xe. Cũng như cần kiểm tra xe phần mềm sử dụng có linh hoạt và dễ dàng không,…Với những lưu ý trên, vậy hiện nay trên thị trường có sản phẩm nào phù hợp nhất không?TG007 thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Tây Ninh được lắp đặt nhiều nhất.

    Thiết bị giám sát hành trình TG007s là thiết bị phù hợp với tất cả những lưu ý trên. Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Btech365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: