lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Vũng Tàu

Thiết bị giám sát hành trình

Bạn đã lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Vũng Tàu chưa? Là chủ doanh nghiệp vận tải chắc chắn bạn đã biết đến nghị định số 86/2014/NĐ-CP. Đây là quy định của chính phủ về kinh doanh, điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Theo đó các doanh nghiệp cần phải lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe tải. Nhằm đảm bảo trật tự, an toàn khi tham gia giao thông.

Trên thị trường có rất nhiều các thiết bị giám sát hành trình, thiết bị định vị xe máy, ô tô khác nhau. Tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng phù hợp với quy định của bộ GTVT. Hiện nay bộ GTVT đã đưa ra quy chuẩn QCVN 31:2014/BGVT. Theo đó chỉ những thiết bị phù hợp với những quy chuẩn này mới được chấp nhận.

Thiết bị giám sát hành trình
Thiết bị giám sát hành trình

TG007 thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Vũng Tàu phù hợp nhất.

Thiết bị giám sát hành trình TG007 phù hợp với tất cả các quy định trong QCVN 31:2014/BGVT. Sản phẩm có thể giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả xe tải từ xa. Giúp bảo vệ xe và hỗ trợ lái xe khi lưu thông trên đường. Thiết bị TG007 hiện đang được phân phối bởi Btech365 với nhiều những ưu đãi như sau.

  • Giá sản phẩm: liên hệ
  • Thời gian bảo hành 24 tháng.
  • Được tặng kèm nhiều phần quà giá trị: Tặng đầu quẹt thẻ lái xe, cước sim 3G trong 12 tháng, phần mềm sản phẩm.

Chính vì vậy khi muốn lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Vũng Tàu. Hãy đến với Btech365để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: