Lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải

Lắp đặt thiết bị định vị cho xe công trình

Các doanh nghiệp vận tải hiện nay thường sở hữu một đội ngũ xe rất lớn. Họ đều có nhu cầu muốn quản lý. Và kiểm soát hệ thống xe của mình một cách chặt chẽ và hiệu quả hơn. Lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải hiện nay vừa đang trở thành một quy định bắt buộc của Bộ GTVT. Vừa là giải pháp thiết thực nhất mang đến những lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp vận tải. Vậy thiết bị giám sát hành trình xe tải có những tác dụng gì? Và có thể mang lại hiệu quả như thế nào cho người sử dụng.

Lắp đặt thiết bị định vị cho xe công trình

  1. Giúp doanh nghiệp quản lý xe tốt hơn.

Với việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải, các doanh nghiệp có thể quản lý lái xe. Cũng như xe tải của mình một cách tốt hơn bao giờ hết.

  • Doanh nghiệp có thể hoàn toàn biết được lái xe nào đang lái xe. Cũng như chiếc xe tải nào đang hoạt động. Thiết bị có thể cho biết khi có sự thay đổi lái xe vào thời điểm nào, và vị trí khi lái xe đăng nhập.
  • Thiết bị giám sát hành trình xe tải cũng cho phép bạn ghi lại những cung đường đi của xe. Và vận tốc mà xe đi trên các cung đường đó. Cũng như cho biết về thời gian xuất phát hoặc dừng đỗ, quãng đường đã di chuyển,..
  • Với việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải, doanh nghiệp xe tải còn có thể nhận được những tính năng rất thông minh khác. Ví dụ doanh nghiệp có thể biết được lượng nhiên liệu đã tiêu hao là bao nhiêu. Từ đó có thể thống kê thu chi tài chính một cách rõ ràng hơn,…
  • Lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải cũng sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp không còn lo lắng về tình trạng mất xe nữa. Với việc kết nối với vệ tinh GPS doanh nghiệp luôn biết được chính xác vị trí xe đang ở đâu. Trạng thái hiện tại của xe,..Sau khi lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải, nhân viên lái xe của doanh nghiệp vận tải cũng được đảm bảo an toàn hơn. Bất cứ khi nào lái xe vượt quá tốc độ, hoặc chạy liên tục quá thời gian cho phép, …Thiết bị cũng sẽ phát ra những tín hiệu cảnh báo để người lái xe kịp thời thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: