Smartphone Sony mới với tên mã “Avenger” rò rỉ cấu hình trên GFXBench

Nếu bạn đã quá nhàm chán với thiết kế smartphone hiện tại của Sony thì đây sẽ là tin vui. Theo đó, một đại diện Sony mới đây đã xác nhận rằng: Hãng sắp ra mắt smartphone với thiết kế hoàn toàn mới.

Theo phonearena, vài tuần trước đây đã có các thông tin cho rằng hãng điện thoại Sony sẽ thay đổi thiết kế smartphone. Tuy nhiên hôm nay thì Sony mới chính thức xác nhận báo cáo trên.

Cụ thể, báo cáo này đến từ một cuộc phỏng vấn giữa Kenichiro Hibi (Giám đốc điều hành của Sony Ấn Độ) và tờ The Indian Express. Khi được phóng viên hỏi liệu Sony sẽ thay đổi thiết kế smartphone sắp tới, Kenichiro Hibi đã trả lời:

“Hiện trên thị trường, chúng tôi cũng đã có những mẫu smartphone thiết kế cân đối, đẹp mắt. Tuy nhiên, chúng tôi đang có kế hoạch ra mắt smartphone thế hệ mới và bạn có thể mong đợi là nó sẽ có thiết kế mới mẻ”. Đáng tiếc là Hibi đã không chia sẻ chi tiết về smartphone mới này.

Hiện tại, các đối thủ của Sony đã tung ra nhiều mẫu smartphone không viền đẹp mắt, vì vậy Sony dường như sẽ phải thay đổi để theo kịp xu thế. Chúng ta cùng đợi xem điện thoại mới của Sony sẽ có thiết kế thế nào nhé.

Sony trước đây từng tuyên bố hãng sẽ đổi mới về thiết kế trên những smartphone năm 2018. Tin vui là mới đây một phablet hoàn toàn mới của họ đã xuất hiện.

Xperiablog cho biết một mẫu smartphone của Sony với tên gọi Sony H3213 “Avenger” đã lộ diện trên GFXBench. Nhờ vậy mà thông số cấu hình của máy cũng đã được rò rỉ khá chi tiết.

Cụ thể hơn, Sony H3213 đang thử nghiệm trên GFXBench sẽ có màn hình 6 inch độ phân giải Full HD, dùng chip Snapdragon 630 hoặc 636, 660. Chưa hết, máy cũng có bộ nhớ RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB cùng bộ camera trước sau 16 / 23 MP.

Trước đó, một model với tên mã Sony H3213 cũng đã bị phát hiện thông qua tài liệu UAProf (User Agent Profile), tài liệu này cũng xác nhận Sony H3213 có màn hình Full HD. Hy vọng Sony H3213 sẽ có nhiều thông tin cụ thể hơn trong những ngày sắp tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: