Sony sẽ thực hiện cuộc cách mạng thiết kế smartphone năm sau

Nhiều khả năng, mẫu smartphone đầu bảng ra mắt vào năm sau của Sony sẽ sở hữu camera kép, màn hình 4K kích thước 5,5 inch, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB và vi xử lý Snapdragon 845.

Theo Vortex, công ty Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang đến thị trường smartphone ít nhất 2 mẫu di động Xperia trang bị viền màn hình siêu mỏng vào năm sau, một trong số đó rất có thể là Xperia XZ2 Premium.

Những hình ảnh vừa xuất hiện gần đây có nguồn gốc từ các bản phác thảo thiết kế từ chính Sony. Thiết bị với các góc ít được bo tròn và mặt lưng sáng bóng được cho là sản phẩm cao cấp nhất của công ty vào năm sau. Cả hai máy đều có thiết kế các cạnh khá mỏng.

Nhiều khả năng, mẫu smartphone đầu bảng ra mắt vào năm sau của Sony sẽ sở hữu camera kép, loa kép, màn hình 4K kích thước 5,5 inch, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 Gb và trang bị bộ xử lý Snapdragon 845 mới nhất của Qualcomm. Ngoài ra cảm biến vân tay có thể được đặt ở phím nguồn hoặc tích hợp trực tiếp vào trong màn hình.

Sản phẩm còn lại có thể thuộc phân khúc cận cao cấp, sở hữu 2 loa ngoài, camera kép, trong khi cảm biến vân tay được đặt ở phía sau.

Hiện tại vẫn chưa thể xác định thông tin trên, song để có thể trở lại đường đua smartphone, Sony có lẽ cần phải làm nhiều hơn thế .

Nguồn: Zing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: