Thiết Bị Định Vị Ô Tô

Theo thống kê tỷ lệ tăng trưởng của ô tô tại Việt Nam đang vượt xa xe máy. Tại các thành phố lớn, trong khi mức tăng trưởng các loại phương tiện như xe máy ở mức 10% thì đối với ô tô, tỷ lệ này lên tới 15%. Với tỷ lệ này ngành công Nghiệp Ô tô đang trên đà phát triển, thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam một ngày tăng lên. Bên cạnh đó Mục đích sử hữu một chiếc xe ô tô của người dân cũng thay đổi như: Doanh nghiệp sử dụng ô tô để Kinh Doanh Vận Tải, Hoặc cá nhân sử dụng ô tô để sử dụng với mục đích cá nhân riêng. Ngoài Việc bỏ tiền sở hữu một chiếc ô tô bên cạnh đó người sử dụng còn quan tâm các phụ kiện đi kèm theo xe như: Lắp đặt camera hành trình ô tô hoặc Thiết bị định vị ô tô cho xế yêu của mình.

Đặc biệt xe ô tô được sử dụng vào mục đích kinh doanh càng nhiều như: Kinh doanh Uber, Grab Hoặc Xe Cho Thuê tự Lái . Theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải, Việc Sử dụng xe kinh doanh vận tải phải bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình, điều đó được thể hiện qua nghị định 86QCVN. Còn xe ô tô kinh doanh cho thuê, cá nhân gắn thiết bị định vị ô tô để quản lý phương tiện của mình. Vậy Việc lắp thiết bị định vị ô tô có tác dụng gì đến với người sử dụng.

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ CÓ KINH DOANH VẬN TẢI
THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ CÓ KINH DOANH VẬN TẢI

Ở Bài viết này Btech365 sẽ giúp quý cách hiểu phần nào khi có ý định lắp đặt thiết bị định vị ô tô. Thiết Bị Định Vị Ô Tô là thiết bị được tích hợp 2 chíp thu sóng đó là GPS và GSM, nhiệm vụ của GPS là thu vị trí tọa độ của xe, sau đó GSM sẽ đưa tọa độ đó lên bản đồ google maps. Khi lắp đặt bạn nên xác định vào mục đích bạn sử dụng. 

  1. Bạn Lắp Thiết Bị Định Vị vào mục đích Kinh Doanh Vận Tải, Cty Giám Sát nhân Viên Giao Hàng: Điều này bắt buộc bạn phải gắn thiết bị giám sát hành trình, Vì đây là sản phẩm đạt chuẩn do Bộ GTVT quy định, và nó cũng phù hợp vào việc đăng kiểm xe xin cấp phù hiệu vận tải. Btech 365 cung cấp sản phẩm đạt chuẩn BGTVT mới nhất 2018 đó là sản phẩm Thiết Bị Giám Sát Hành Trình TG102V, Chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập vào đây để xem thêm
Thiết bị giám sát hành trình TG102V
Thiết bị giám sát hành trình TG102V

   Thiết Bị TG102V Có Giá Bán Trọn gói: 2.200.000vnđ

Miễn Phí Lắp đặt Tại Nhà

2. Bạn đang có nhu cầu lắp thiết bị định ô tô vào mục đích xe cho thuê, hay quản lý nhân viên, quản lý người thân và Yêu cầu lắp đặt bí mật dấu kín: Thiết bị GPS siêu nhỏ Wetracklite của Btech365 sẽ làm quý khách hài lòng về điều đó. Là Sản phẩm siêu nhỏ chỉ bằng cái bật lửa, giúp bạn có thể dấu kín an toàn, khó phát hiện.

wetrack lite
wetrack lite

   Thiết Bị Wetracklite Có Giá Bán Trọn gói: 1.800.000vnđ

Miễn Phí Lắp đặt Tại Nhà

Nhìn chung 2 loại sản phẩm thiết bị định vị ô tô này này khác nhau nhưng đều có chức năng tương tự nhau như: Xác định vị trí thời gian thực, Xem lại lịch sử hành trình, Báo cáo trạng thái xe, báo cáo tổng KM trong tháng …

xác định vị trí

Xem vị trí xe trực tuyến

Tua Lại Lịch Sử Hành Trình

Việc Sử dụng vô cùng đơn giản, Điện thoại, Máy tính có kết nối internet. Sau khi lắp đặt NguyenVietGPS sẽ cài đặt và hướng dẫn quý khách sử dụng.

Tất cả các sản phẩm do Btech365 cung cấp đều mới 100%. Bảo hành 1 năm, Bao gồm phí phần mềm và SIM card sử dụng.

Chi tiết vui lòng liên hệ: 0903 108 661