Thiết bị định vị SMART MOTOR VIETTEL

Thiết bị định vị SMART MOTOR VIETTEL

Gần đây, tệ nạn trộm cắp xe máy xuất hiện ngày càng nhiều, mức độ nguy hiểm và tinh vi ngày càng cao. Vấn đề nhức nhối và cấp bách này khiến mọi người đều lo ngại, sợ sệt và không yên tâm khi đi vắng hay đang lưu thông trên đường. Bạn có thể hạn chế và đề phòng cao hơn với thiết bị định vị xe máy đa năng đang rất hot trên thị trường hiện nay.

Thiết bị định vị SMART MOTOR VIETTEL

Có chung 1 cơ chế hoạt động, các thiết bị định vị xe máy ứng dụng hệ thống thông minh bậc nhất hiện nay là GPS và GMS. Với giá rẻ, tính năng độc đáo thiết bị định vị xe máy Smart Motor Viettel rất được ưa chuộng và tin dùng hiện nay. Smart Motor Viettel có thiết kế cực kì nhỏ, gọn kích thước chỉ lớn hơn hộp diêm, được gắn trực tiếp bên trong xe. Vị trí lắp đặt phụ thuộc vào cấu hình xe và yêu cầu của người sử dụng, thông thường là đầu xe và 2 bên hông xe.

 

Thông số kỹ thuật thiết bị định vị xe máy SMART MOTOR VIETTEL
– Thiết bị định vị
– Sim 3G Viettel
– Hệ thống định vị GPS
– Hệ thống theo dõi giám sát
– Giám sát vị trí, hành trình, tìm xe trong bãi
– Cho biết lịch sử di chuyển xe, thời gian dừng đỗ xe
– Điều khiển, tắt máy từ xa qua điện thoại di động
– Cảnh báo chống trộm bằng hú còi, gọi điện, tin nhắn SMS
– Tìm cây xăng, ngân hàng, ATM qua Smart phone
– Cảnh báo vượt tốc độ
– Bảo hiểm cháy nổ(nếu do thiết bị gây nên)
Viễn thông Thành Phố với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt định vị xe máy, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng cũng như giá thành. Hỗ trợ lắp đặt định vị xe máy giá rẻ, tận nơi và theo yêu cầu của khách hàng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ khi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: