THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ TẠI QUẬN 1

Ô tô là thứ tài sản rất lớn với mỗi người. Và việc bảo vệ ô tô là vô cùng cần thiết. Làm thế nào để bạn có thể yên tâm khi cho mượn ô tô của mình. Hoặc khi bạn đỗ xe ở những chỗ lạ. Đó chính là bạn có thể theo dõi được ô tô mọi lúc, mọi nơi. Điều này chỉ có được khi xe bạn có trang bị thiết bị định vị GPS. Chính vì vậy mà hiện nay nhu cầu lắp định vị ô tô tại QUẬN 1 đang rất lớn.

Khả năng theo dõi từ xa của thiết bị định vị GPS.

Định vị GPS là thiết bị được thiết kế nhỏ gọn và lắp kín đáo lên xe. Chúng có pin dự phòng nhưng nguồn điện sử dụng chủ yếu lấy từ ắc quy ô tô. Thiết bị này được tích hợp ăng ten GPS rất hiện đại. Nên có thể kết nối tín hiệu với vệ tinh GPS trên không gian. Vì vậy khi xe bạn đi đến đâu, vị trí đó sẽ hiện trên bản đồ của 63 tỉnh và thành phố. Điều này có được là do tín hiệu mà vệ tinh GPS gửi đến thiết bị sẽ được truyền đến máy chủ. Qua các trạm thu phát viễn thông. Sau đó bạn chỉ cần truy cập vào máy chủ qua tài khoản của mình. Là luôn biết được vị trí của xe ở đâu.

Bên cạnh đó các thiết bị đều có thể cung cấp những thông tin như tốc độ hiện tại. Cung đường di chuyển của xe đã thực hiện trong vòng 3 tháng gần đây. Đặc biệt là thông báo chính xác các vị trí dừng đỗ và thời gian dừng đỗ bao lâu. Dựa trên điều này bạn sẽ biết được xe của mình có an toàn hay không. Người thân mượn xe để đi đến những đâu. Nơi đó có phù hợp với người đó không,…Chính vì vậy việc lắp định vị ô tô tại QUẬN 1 là vô cùng cần thiết.

Một thiết bị định vị hiện đại ngày nay đã được cải thiện rất nhiều ở các chức năng như: Khả năng định vị ngày càng chính xác, khả năng cập nhật thông tin liên tục, khả năng lưu giữ thông tin kéo dài,… Đặc biệt nhiều thiết bị còn có thể theo dõi được cả giọng nói. Đây chính là những cải thiện mà thiết bị định vị PT08 có được. Sản phẩm này định vị rất chính xác nhờ hai ăng ten GPS và LBS. Được tích hợp mic siêu nhạy có thể nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: