Thiết bị định vị xe máy tại Long An

Định Vị Xe Máy TK116

Thiết bị định vị xe máy tại Long An với những sản phẩm giá rẻ chất lượng tốt sẽ làm hài lòng quý vị trong quả trình sử dụng. Lắp thiết bị định vị xe máy tại Long An cũng là điều cần thiết đối với các cá nhân nếu họ thực sự muốn xe của mình được an toàn mọi lúc mọi nơi.

» Chúng tôi với phương châm đặt mục tiêu  lợi ích của khách hàng lên trên đầu, là một trong những công ty sản xuất và phân phối thiết bị định vị hàng đầu cả nước. Chúng tôi đã là điểm dừng chân của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu lắp thiết bị định vị cho xe máy.

» Thiết bị định vị xe máy tại Long An có nhiều tính năng tiện lợi nên nó phù hợp với nhiều đối tượng cần được sử dụng như:

» Đối với các bậc phụ huynh thiết bị định vị xe máy tại Long An có tác dụng: thay vì thường xuyên phải gọi điện xem con mình đang ở đâu làm gì, như thế sẽ rất bất tiện và sẽ rất khó để quản lý chúng vì vậy để thay đổi cách quản lý không hiệu quả đó bạn có thể lắp thiết bị định vị vào xe đạp điện của con bạn, như thế  là bạn có thể ngồi ở nhà quản lý con cái mình qua mạng chỉ với một chiếc điện thoại hoặc chiếc máy tính hoặc ipad…

Thiết bị định vị xe máy tại Long An

» Đối với cá nhân chúng ta thiết bị định vị như một công cụ hỗ trợ cho bạn khi bạn vắng mặt không điều khiển xe trực tiếp, sẽ là an toàn khi xe của bạn được lắp thiết bị định vị tại Long An, nó sẽ bảo vệ xe của bạn mọi lúc mọi nơi

» Đối với những gia đình có người già mất trí nhớ thiết bị định vị xe máy tại Long An cũng có thể áp dụng cho những đối tượng này, thiết bị định vị cầm tay sẽ giúp các bạn biết người nhà mình đang ở đâu và có thể nhanh chóng tìm ra trong trường hợp họ bị lạc đường

» Đối với các Doanh Nghiệp nếu bạn có đội ngũ nhân viên nhiều hoặc đội xe tải, xe máy chở hàng hóa lưu thông trên các tỉnh thành thì việc lắp thiết bị định vị xe máy tại Long An hoàn toàn phù hợp và hợp lý. Thiết bị định vị sẽ hỗ trợ tối đa cho Doanh Nghiệp trong công việc quản lý và tính công nhân viên

» Đa dạng về các loại sản phẩm. Thiết bị định vị xe máy tại Long An bảo hành 12 tháng cho tất cả các loại thiết bị

» Hỗ trợ khách hàng 24/24 kể cả thứ 7 và chủ nhật. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp

» Miễn phí lắp đặt tại trung tâm các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng

» Khi tín hiệu được truyền về server thiết bị định vị xe máy tại Long An sẽ phân tích dữ liệu và phân chia thành các mục: Trực tuyến: phần trực tuyến sẽ đảm nhận vai trò truyền tín hiệu trạng thái hiện của xe như: thời gian,vị trí, vận tốc, kinh độ, vĩ độ. Khi xe của chồng có tín hiệu xanh, còn khi xe chuyển động sẽ có tín hiệu đỏ và hướng di chuyển.

Lắp Thiết bị định vị cho xe máy tại Long An

có lưu trữ lịch sử: Phần lịch sử là phần nhiều dữ liệu nhất khi bạn muốn xem lại lộ trình sẽ đã đi sẽ có mục chọn ngày tháng năm, bạn chỉ cần điền ký tự là có thể và enter là dữ liệu sẽ được phần mềm cung cấp đầy đủ và chi tiết.

» Thiết bị định vị có chức năng báo cáo:  sẽ báo cáo số km xe chạy trước rồi sẽ list ra lộ trình xe chạy từng ngày, cũng như địa chỉ thời gian dừng đỗ.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: