THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY TRACKER ASIA 18

Thiết bị định vị xe máy TRACKER ASIA 18 là thiết bị theo dõi khá chính xác về vị trí cũng như hiệu năng cập nhật định vị dễ dàng, là thiết bị cung ứng cho nghiệp vụ trinh thám thám tử tư. Bạn đang rắc rối khi chồng mình, vợ mình có nghi ngờ đang có bồ nhí, ngoại tình. Bạn thường nhờ đến nghiệp vụ công ty Thám tử tư để theo dõi chồng bạn. Bây giờ điều đó thật giản đơn khi có thiết bị định vị xe máy thiết bị định vị xe máy TRACKER ASIA 18. Chỉ cần 20 phút sau khi lấy xe máy của chồng ra khỏi nhà, chúng tôi có thể lắp đặt xong thiết bị định vị cho bạn. Và trong vòng 5p cài phần mềm, từ chiếc máy điện thoại hay laptop bạn có thể theo dõi lộ trình của chồng bạn trong bất kỳ thời điểm nào.

ĐỊNH VỊ XE MÁY TRACKER ASIA 18

Đơn giản với hệ thống định vị xe máy giá rẻ, cụ thể với độ chính xác cao tuyệt đối bạn có thể gọi cho bạn bè giúp đỡ khi định vị báo được số nhà, ngay địa điểm xe dừng, chỉ một thao tác nhỏ là bạn vào google map để kiểm tra địa chỉ đó có phải là khách sạn không?, có phải nhà người quen không?. Để từ đó có căn cứ làm rõ vụ việc. bạn không nên bỏ qua thao tác gọi vào thiết bị để xe có thể ngưng hoạt động ngay vị trí đó nhé.

Thông số kỹ thuật thiết bị định vị xe máy TRACKER ASIA 18
– Bốn băng tần 850/900/1800/1900MHz, thông dụng toàn cầu.
– Điện áp sử dụng : 6-36VDC.
– Tín hiệu trả về trong thời gian thực.
– Tối ưu giám sát và theo dõi phương tiện.
– Báo cáo trạng thái nguồn điện (ACC).
– Tắt máy xe từ xa (trong trường hợp khẩn cấp như: trộm cắp, gặp nguy hiểm…).
– Thông báo xe có mở máy lạnh, hay số lần mở cửa ( Dành cho ôtô)
– Tính năng SOS cảnh báo khi gặp nguy hiểm (khi có người bẻ khóa/ bật khóa xe thì thiết bị tự động nhắn tin cho máy chủ)
– Tự động gửi SMS link google maps cho số chủ trong thời gian cài đặt.
– Pin dự phòng 465 mah tích hợp trong thiết bị

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tư Vấn Ngay!
%d bloggers like this: